Bạn đang muốn vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô? Bạn cần tìm hiểu trị giá ô tô như thế nào sẽ vay được 1 tỷ đồng. Vấn đề này sẽ được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ bằng định giá mức xe đúng vào thời điểm hiện tại nhé. Nếu mức định giá trên 1,3 tỷ, bạn có thể được vay ngay 1 tỷ đồng và giải ngân trong ngày. Chỉ cần chính chủ ô tô, không cần thẩm định tài sản. Hồ sơ của bạn sẽ được bảo mật tốt nhất. Liên hệ với tài chính Fly ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất nhé.

Hạn mức vay bằng đăng ký xe ô tô

Giá trị vay sẽ bằng 70% trị giá chiếc xe, thẩm định theo giá trị của chiếc xe hiện tại. Xe càng sang chảnh, đời càng mới thì mức vay của bạn sẽ càng cao. Thậm chí một số khách hàng sẽ được vay lên đến 85% nếu dòng xe đó đặc biệt, thuộc thương hiệu hạng sang nhất nhì hiện nay tại Việt Nam.

Thời gian vay kéo dài trong 179 ngày. Mức lãi suất tại Fly hiện đang cạnh tranh tốt nhất với các đơn vị còn lại. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn đang cần đến dịch vụ vay kinh doanh bằng đăng ký ô tô nhé. Chuyên viên của chúng tôi sẽ hẹn trao đổi và thực hiện thao tác làm hồ sơ nhanh chóng. Bạn sẽ có nguồn vốn để lưu động kinh doanh nhanh nhất trong ngày.

Điều kiện vay vốn kinh doanh qua giấy tờ xe ô tô

Điều kiện để bạn có thể vay vốn kinh doanh bằng đăng ký ô tô như sau:

 • Khách hàng tiến hành dịch vụ này phải đủ độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng phải có sổ hộ khẩu tại nơi vay vốn.
 • Phải chứng minh được khả năng trả nợ của mình
 • Tài sản ô tô dùng để vay tiền phải là chính chủ của người vay (Nếu là của bố mẹ hoặc anh chị em thì phải có giấy tờ bảo lãnh để đảm bảo về thủ tục pháp lý)
 • Người thực hiện vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô phải trình bày dự án thực hiện, xác suất thành công, được phê duyệt mới có thể vay.

Đảm bảo được các thủ tục trên thì quý khách sẽ được xét duyệt vay trong ngày và giải ngân ngay vào hôm sau. Đây là các thủ tục tại ngân hàng chính thống. Bạn đừng nhầm chúng với các đơn vị cầm cố xe với hạn mức cao nhé. Các đơn vị này không cần đến quá nhiều giấy tờ. Tuy nhiên lãi suất cũng không hề nhỏ, nếu kéo dài thời gian vay bạn sẽ không có cơ hội để trả cả gốc lẫn lãi.

Thông tin liên hệ với Fly

Công ty tài chính Fly hỗ trợ vay vốn tín dụng, vay bằng đăng ký ô tô, sim số đẹp, vay kinh doanh bằng sổ đỏ nhà đất… Mọi hình thức vay vốn kinh doanh, tiêu dùng đều được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Quý vị có thể vay vốn Fly tại các chi nhanh như:

 • Đơn vị hỗ trợ tài chính Fly tại chi nhánh Hà Nội
 • Đơn vị hỗ trợ tài chính Fly tại chi nhánh Thanh Hóa
 • Đơn vị hỗ trợ tài chính Fly tại chi nhánh Hải Phòng
 • Đơn vị hỗ trợ tài chính Fly tại chi nhánh Bắc Giang
 • Đơn vị hỗ trợ tài chính Fly tại chi nhánh Vĩnh Yên
 • Đơn vị hỗ trợ tài chính Fly tại chi nhánh Bắc Ninh
 • Đơn vị hỗ trợ tài chính Fly tại chi nhánh Hồ Chí Minh

Chỉ cần có hộ khẩu tại các chi nhánh mà Fly đang hỗ trợ quý vị sẽ được vay tiền theo đăng ký ô tô trong thời gian sớm nhất, giải ngân nhanh nhất. Rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp dịch vụ vay vốn kinh doanh đến khách hàng .