Để làm cho bể cá nhà bạn trở nên thu hút người nhìn và lung linh hơn về đêm, thì nhất định bạn không thể thiếu đèn led trang trí bể cá. Đây là một trong những thiết bị chiếu sáng có thiết kế vô cùng độc đáo hiện nay. Bạn có thể lắp đặt nó trên thành bể hoặc trong bể nước, mà không lo nó bị hư hại do thấm nước hay oxy hóa. Tuy nhiên, sử dụng đèn led trang trí bể cá sao cho đúng, không phải người chơi nào cũng biết. Vì vậy, bạn hãy đừng bỏ qua những lưu ý sau đây mà Bombeca.com chia sẻ với bạn nhé!.

Những lưu ý khi sử dụng đèn led trang trí bể cá người chơi nên biết

Sau khi mua đèn led trang trí bể cá, ngoài đảm bảo lắp ráp đúng và làm theo hướng dẫn in trên hộp. Người chơi cần lưu ý những điều sau đây, để thiết bị này không những đem lại hiệu quả cao mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho bể cá nữa nhé.

Sử dụng bộ đổi nguồn cho đèn led trang trí bể cá

Đối với những người sành chơi về cá cảnh chắc chắn đều biết rằng, điện áp sử dụng thích hợp nhất cho thiết bị chiếu sáng tốt nhất chỉ từ 12V -24V. Vì vậy, khi muốn đèn led trang trí bể cá không làm ảnh hưởng đến người dùng, cũng như cá bên trong bể thì bạn cần sử dụng thêm bộ đổi nguồn để giảm điện áp bình thường từ 220V xuống mức đạt chuẩn.

Thời gian chiếu sáng của đèn led trang trí bể cá

Đèn led trang trí bể cá có tác dụng cung cấp ánh sáng cho cá, cũng như các loài thủy sinh trong bể phát triển bình thường. Tuy nhiên, không phải bạn sử dụng đèn led 24/24h mới đem lại hiệu quả sử dụng tốt. Bởi quá trình quang hợp của các loại cây thủy sinh và chu kỳ hoạt động của cá cần được nghỉ ngơi.

Vì vậy, nếu bạn bật đèn liên tục sẽ làm thay đổi quá trình sinh học này. Dẫn đến cây cũng như cá trong bể sẽ bị chết. Do đó, bạn chỉ cần bật đèn từ 6 – 12h/ ngày là phù hợp nhất. Không những cung cấp đủ nguồn ánh sáng cho cá trong bể, còn đảm bảo tuổi thọ của đèn led trang trí bể cá trong quá trình sử dụng.

Nên mua đèn led trang trí bể cá ở đâu?

Bạn sẽ vô cùng dễ dàng trong việc tìm mua thiết bị đèn led trang trí bể cá này, chỉ vài thao tác click chuột tìm kiếm trên google. Có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm này với nhiều  mức giá vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn ra đơn vị uy tín nhất để mua thiết bị này.

Bombeca.com là một trong những cửa hàng chuyên bán thiết bị chiếu sáng này. Bạn sẽ rất yên tâm khi lựa chọn đèn led trang trí bể cá tại đây. Không những phong phú về mẫu mã, mà còn là sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu uy tín. Do đó, không chỉ đảm bảo độ an toàn cao như chống thấm, cách điện rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, tại Bobeca.com giá thành các mẫu đèn led trang trí bể cá luôn được cung cấp một cách chi tiết và rõ ràng. Qua đó, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong lựa chọn cũng như nhận thấy được giá thành tại đây rẻ hơn so với các đơn vị bán hàng khác rất nhiều.

Trang trí bể cá là đẹp là một trong những công việc đòi hỏi người chơi phải có những kiến thức cơ bản về đèn led trang trí bể cá. Đồng thời, bạn cần phải biết cách sử dụng thiết bị chiếu sáng này sao cho đúng, để chắc chắn nó sẽ mang đến kết quả như mong muốn của mình nhé.