Lưới che nắng thái lan là một trong những loại sản phẩm quen thuộc đối với các lĩnh vực như xây dựng, nông nghiệp,… Với chất lượng tốt, độ bền cao đã khiến lại sản phẩm này được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên với mức giá thành cao nhất trong tất cả các loại lưới nên đòi hỏi người tiêu dùng phải cân nhắc khi nào nên sử dụng sản phẩm lưới che nắng thái lan khổ 4m là phù hợp và không quá tốn kém.

Lưới che nắng thái lan là gì?

Lưới che nắng Thái Lan được làm từ nhựa có nguồn gốc Thái Lan hoặc sản xuất ở các nước khác nhưng sử dụng dây chuyền công nghệ sản xuất lưới che nắng của đất nước Thái Lan. Các sợi lưới đều nhau ngăn chặn nắng tốt đã khiến cho loại sản phẩm này được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Thậm chí còn có những người đánh giá đây là sản phẩm lưới che nắng tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho Lưới che nắng thái lan

Những điều tuyệt vời của lưới che nắng thái lan khổ 4m

  • Được làm 100% từ nhựa PE có chất lượng tốt, độ bền cao, ít hư hại dưới ánh nắng mặt trời.

  • Các sợi lưới che nắng thái lan khổ 4m không thấm nước, không bám bụi bẩn và không bị ảnh hưởng bởi dầu mỡ nên dễ dàng trong quá trình vệ sinh cũng như sử dụng.

  • Lưới có chỉ số chống tia UV của ánh sáng mặt trời nên nên mang lại hiệu quả chống nắng tốt. Hơn nữa, mỗi loại lưới sẽ có độ chống nắng khác nhau 50%, 60%,70%,…. Tùy mục đích sử dụng mà người dùng chọn lựa cho mình mức độ chống nắng khác nhau của loại lưới che nắng thái lan khổ 4m.

  • Lưới có khả năng chịu lực tương đối tốt nên hạn chế xảy ra tình trạng rách thủng trong quá trình sử dụng.

  • Trọng lượng của lưới che nắng Thái Lan rất nhẹ. Điều này đã tạo ra được sự thuận lợi trong quá trình vận chuyển tháo dỡ lắp đặt,….

  • Giá rẻ, không phải băn khoăn nhiều về lưới che nắng giá bao nhiêu.

Khi nào nên sử dụng sản phẩm lưới che nắng thái lan khổ 4m

Lưới che nắng Thái Lan của 4m được đánh giá là một trong số những loại lưới che nắng có mức giá tương đối cao nên không phải trong trường hợp nào bạn cũng sử dụng loại sản phẩm này. Hãy cân nhắc sử dụng chúng trong một vài trường hợp dưới đây đến mang lại hiệu quả tốt nhất và tránh lãng phí lưới.

Kết quả hình ảnh cho Lưới che nắng thái lan

  • Dùng che nắng trong thời gian dài, che nắng ban công làm mái tôn và nắng nhà xe,…

  • Thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn, hóa chất, đòi hỏi lưới che nắng phải có khả năng chịu tác động mạnh từ bên ngoài.

  • Sử dụng để làm lưới che nắng cho cây trồng nhiều hoa lan, hoa hồng, rau,…

  • Dùng lưới che nắng đối với các công trình ở bên cao nhờ ưu điểm nhẹ, dễ dàng mang vác tháo lắp.

Bài viết trên này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về lưới thép ô vuông. Mong rằng qua bài viết này người dùng sẽ rút ra cho mình được những kinh nghiệm cũng như cách thức sử dụng lưới che nắng sao cho phù hợp.