Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn đa dạng cả về mẫu mã và chất lượng. Tùy vào mỗi công trình nên chọn những mẫu cửa cuốn khách nhau, là sự khó khăn khi tìm được mẫu cửa cuốn phù hợp với ngôi nhà để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Mỗi loại cửa cuốn phù hợp với một không gian khác nhau, vì thế việc lựa chọn là khâu quan trọng. sua cua cuon  Nên có nhiều loại cửa cuốn khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Để biết về các loại cửa cuốn phù hợp với mỗi công trình chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Chọn mẫu cửa cuốn cho nhà mặt phố theo phong cách hiện đại

Cửa cuốn Austdoor phù hợp cho những ngôi nhà mặt phố

Có rất nhiều ngôi nhà mặt phố lựa chọn cửa cuốn mang tính tự động này, vừa tiết kiệm được diện tích lại phát huy được hết tác dụng của nó.

Những nhà mặt phố thường có diện tích khiêm tốn nên cửa cuốn có khe thoáng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, đây là mẫu cửa cuốn có những ô thoáng tạo không gian rộng hơn và bắt mắt hơn. Ưu điểm của loại cửa cuốn khe thoáng này là phù hợp cho mọi ngôi nhà đặc biệt là nhà mặt phố: Cửa có độ bền cao, có tính thẩm mỹ, hiện đại, hoạt động êm, đặc biệt là an toàn cho ngôi nhà.

Hiện nay hầu hết những ngôi nhà mặt phố đều sử dụng loại cửa cuốn này. Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm phù hợp với loại cửa cuốn này, và những ưu điểm phù hợp với ngôi nhà mặt phố.

Cửa cuốn cho trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại thường sử dụng những loại cửa cuốn có kích thước lớn, tính thẩm mỹ cao, trung tâm thương mại nên chọn những dòng cửa cuốn cao cấp với nhiều mẫu thiết kế hiện đại, bắt mắt.

Có thể sử dụng các loại cửa cuốn cho trung tâm thương mại như: Cửa cuốn trong suốt được làm bằng tấm Polyconate có độ bền cao, tạo được sự hấp dẫn cho các sản phẩm hàng hóa trưng bày và an toàn khi đóng cửa hàng.

Ngoài ra trung tâm thương mại có thể sử dụng được cửa cuốn khớp thoáng được làm bằng chất liệu Inox ghép nối với nhau tạo thành các ô thoáng khiến không gian trở nên thoáng khí hơn, đón ánh sáng được từ bên ngoài và những lúc đóng cửa vẫn có thể quan sát được bên trong đảm bảo an toàn cho không gian của bạn.

Chọn mẫu cửa cuốn cho nhà mặt phố theo phong cách hiện đại

Sử dụng cửa cuốn công nghệ hiện đại

Sử dụng cửa cuốn có công nghệ hiện đại được ghép từ nan thép hợp kim vững chắc, đây là giải pháp cho nhiều công trình có kích thước lớn nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng loại cửa cuốn chống cháy được ghép từ nan thép hợp kim vững chắc, đây là giải pháp cho các công trình có kích thước lớn đảm bảo được an ninh và an toàn khi vận hành. Tất cả mọi tính năng đều được đảm bảo.

Ngoài ra còn có rất nhiều loại cửa cuốn để khách hàng lựa chọn, những nhà sản xuất cửa cuốn lớn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Lựa chọn đơn vị sửa cửa cuốn uy tín

Quý khách hàng hãy lựa chọn đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn uy tín, chất lượng đảm bảo và có nhiều loại cửa cuốn của các hãng khác nhau, khi lựa chọn cửa cuốn tại đơn vị uy tín khách hàng hoàn toàn yên tâm vì có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cho mọi công trình khác nhau mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.