Remote là một thiết bị thông minh của cửa cuốn, không chỉ điều khiển từ xa, nó giúp bạn đóng mở cửa cuốn một cách dễ dàng. Remote cửa cuốn là chìa khóa an toàn giúp bạn bảo vệ tài sản của mình một cách an toàn nhất.

Remote được thiết kế nhỏ gọn, giúp cửa cuốn vận hành ở một khoảng cách nhất định từ remote tới hộp điều khiển. Sử dụng thiết bị này khách hàng có thể vận hành được ở mọi lúc mọi nơi với một khoảng cách nhất định, có thể điều khiển cửa cuốn ở trong nhà hay ở ngoài sân.

Sau một thời gian sử dụng, bạn điều khiển từ xa mà không thấy cửa cuốn hoạt động. Làm cho bạn cảm thấy khó chịu, không biết nguyên nhân tại sao lại như vậy. Cách tốt nhất bạn hãy gọi thợ đến sửa chữa remote cửa cuốn đơn giản mang lại hiệu quả cao. sua cua cuon 

Cách khắc phục remote cửa cuốn không hoạt động

Cảm biến an toàn không làm việc ?

Nếu các cảm biến an toàn không hoạt động thì chức năng điều khiển từ xa cũng không hoạt động được. Mỗi cảm biến đều có đèn led trên đó, đèn phải đảm bảo luôn sáng, không nhấp nháy hay ánh sáng yếu. Nếu thấy những hiện tượng trên thì cảm biến đang có vấn đề. Đầu tiên bạn cần nhẹ nhàng làm sạch bộ cảm biến với một miếng vải khô mềm, kiểm tra các dây gắn vào cảm biến xem chúng có bị gỉ sét hoặc bị lỏng kết nối không, và sắp xếp lại chúng theo vị trí ban đầu

Remote cửa cuốn bị khóa ?

Remote cửa cuốn cũng có một nút khóa, giúp đảm bảo an toàn an ninh cho ngôi nhà mỗi khi bạn vắng nhà. Khi kích hoạt tính năng này, tất cả mọi chức năng trên điều khiển đều vô dụng. Do bạn hay bất kì thành viên nào trong gia đình vô tình ấn vào chức năng này mà không biết. Để khắc phục tình trạng này, bạn nhấn nút khóa trong vòng 3 đến 5 giây khi nghe thấy tín hiệu beep 2 lần, khi đó nút điều khiển từ xa đã được mở.

Cách khắc phục remote cửa cuốn không hoạt động

Remote không làm việc?

  • Kiểm tra ăng ten trên hộp điều khiển cửa cuốn xem có bị bám bẩn hay không. Hãy làm sạch chúng để đảm bảo ăng ten bắt sóng tốt nhất.
  • Mở ngăn chứa pin kiểm tra để đảm bảo chúng vẫn còn pin và không bị ăn mòn. Nếu hết pin cần thay pin mới.
  • Lập trình lại điều khiển cửa cuốn, nếu bạn chưa biết cần xem lại danh sách hướng dẫn sử dụng.
  • Nếu điều khiển cửa cuốn bị hư hỏng, bạn cần thay thế remote cửa cuốn.

Nếu gặp sự cố về remote cửa cuốn mà bạn không thể khắc phục được, hãy gọi cho trung tâm sửa cửa cuốn uy tín để được tư vấn thay thế sửa chữa tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cửa cuốn gia đình bạn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất.