Cuộc sống ngày càng hiện đại, những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tiết kiệm diện tích mặt bằng tối đa, những ngôi nhà được thiết kế cửa bằng gỗ, sắt được thay thế bằng cửa cuốn vừa tiết kiệm diện tích lại vừa đảm bảo sự an toàn tối đa.

Những ngôi nhà, cửa hàng hay những công ty đều trang bị những chiếc cửa cuốn mang phong cách hiện đại. Tuy nhiên, cho dù là sản phẩm đắt tiền, sua cua cuon  chất lượng có tốt đến mấy khi sử dụng một thời gian cũng sẽ bị hỏng hóc, gặp phải những sự cố không mong muốn.

Dịch vụ sửa cửa cuốn nhanh, uy tín nhất tại Hà Nội

Sửa khóa cửa cuốn

Sử dụng điều khiển cửa cuốn không điều khiển được đây là một trong những lỗi thường gặp nhất, hãy gọi đơn vị sửa cửa cuốn uy tín để khắc phục nhanh chóng bất kì lỗi nào.

Cửa cuốn bị hỏng chức năng tự động khi gặp vật cản, cần phải khắc phục ngay để đảm bảo sự an toàn cho người dùng và tránh tình trạng bị cháy mô tơ.

Khi đóng mở cửa cuốn thường phát ra những tiếng kêu lạ, đây là lúc cửa cuốn đang gặp vấn đề cần phải khắc phục kịp thời.

Những nguyên nhân khiến cửa cuốn bị hư hỏng

Khi cửa cuốn phát ra những tiếng kêu lạ khi đóng mở cửa cuốn: Nguyên nhân do bánh răng dẫn động từ trục mô tơ do sử dụng trong một thời gian dài nên đã bị bào mòn hoặc do bị khô dầu khiến cho cửa phát ra tiếng kêu lớn, cần phải khắc phục kịp thời để không bị ảnh hưởng đến cửa cuốn.

Khi đóng mở cửa cuốn bị kẹt, đây là do lỗi thi công cửa cuốn lắp đặt chưa đúng kỹ thuật do chiều dài nan cửa thừa làm ảnh hưởng đến cửa cuốn sau này như lệch nan, xô nan, chính vì vậy sửa cửa cuốn để giữ được độ bền thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của cửa cuốn.

Khi đóng mở cửa không hoạt động liên tục, thường bị ngắt quãng. Lỗi này thường do nhiều nguyên nhân như cửa cuốn bị kẹt hoặc bị chập ở nút stop, kẹt đáy đảo chiều, hệ thống đảo chiều hỏng do liên tục gặp chướng ngại vật.

Cửa cuốn không đảo chiều do gặp chướng ngại vật hoặc do đảo chiều hỏng, ngoài ra cũng có thể là do hộp điều khiển bị chập.

Dịch vụ sửa cửa cuốn nhanh, uy tín nhất tại Hà Nội

Những lời khuyên để sử dụng cửa cuốn một cách tốt nhất

Sử dụng đúng cách sẽ tăng tuổi thọ cho cửa cuốn, Khi đóng mở cửa cuốn hãy nhẹ nhàng kéo đẩy hoặc bấm nút lên xuống từ từ không nên để cửa cuốn va đập vào những vật rắn hay sắc nhọn

Cần bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra cửa cuốn định kỳ

Nếu không tự khắc phục được những lỗi ở cửa cuốn vì bạn không có nhiều kinh nghiệm làm cho cửa cuốn càng bị hư hỏng trầm trọng hơn, có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cửa cuốn. Bạn có thể gọi đến các trung tâm sửa chữa cửa cuốn uy tín để khắc phục tình trạng trên.

Khi sử dụng cửa cuốn cách tốt nhất nên chuẩn bị at-tô-mát dành riêng cho cửa cuốn để phòng chống lúc mất điện đột suất hoặc điện chập chờn.

Sử dụng trong khoảng 1-2 tháng định kỳ bạn hãy thực hiện ngắt điện lưới và xả điện trong bình lưu điện bằng cách cho cửa vận hành lên xuống 1-2 lần.

Nếu cửa cuốn nhà bạn gặp bất cứ sự cố nào, hãy tìm cho mình một đơn vị sửa cửa cuốn uy tín tại Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn và khắc phục kịp thời với giá niêm yết của công ty.