Chuông báo cháy là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Chuông báo cháy có tác dụng báo động cho mọi người thoát khỏi khu vực có cháy một cách nhanh chóng. Sản phẩm được lắp đặt ở mọi nơi nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho mọi người. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ những thông tin về chuông báo cháy Horing và Hochiki đây là hai thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng. Quý khách quan tâm hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin cần biết về chuông báo cháy

Nhắc đến thiết bị phòng cháy chữa cháy người ta nghĩ ngay đến thiết bị báo cháy Horing và Hochiki. Đây là loại thiết bị báo cháy hàng đầu được nhiều người biết đến. Các sản phẩm không thể thiếu đó là trung tâm báo cháy, đầu báo nhiệt, công tắc khẩn…

Chuông báo cháy được làm từ chất liệu tốt nên có độ bền cao với sự kết hợp hoàn hảo mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người. Khi phát hiện ra sự cố âm thanh báo cháy to, rõ ràng tạo sự chú ý của nhiều người nhất là khi mọi người đang ngủ vào ban đêm chuông báo cháy phát huy hết tác dụng.

Chuông báo cháy mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng có khả năng hoạt động ở mọi điều kiện thời tiết, môi trường với khả năng làm việc tốt mang đến hiệu quả cao. Chuông báo cháy thường được bao phủ bởi một lớp sơn màu đỏ với công nghệ tĩnh điện. Chính vì vậy sau một thời gian dài sử dụng sản phẩm vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên không phải lo lắng đến tình trạng rỉ sét, oxy hóa.

Sử dụng chuông báo cháy Hochiki hay Horing đều có những ưu điểm vượt trội hơn so với nhiều sản phẩm khác. Chuông báo cháy lớn giúp tất cả mọi người đều nghe thấy để thoát hiểm kịp thời.

Công ty cổ phẩn phòng cháy chữa cháy Thăng Long là đơn vị cung cấp chuông báo cháy và nhiều thiết bị phòng cháy chữa cháy khác nhau: đầu báo khói, bình chữa cháy, đèn sự cố và những tiêu lệnh chữa cháy… người dùng thỏa sức lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình.

Sử dụng thiết bị báo cháy có khó không?

Khi tủ điều khiển nhận được tín hiệu báo cháy từ đầu báo, đèn báo cháy sẽ sáng lên và chuông báo vang lớn để mọi người biết. Người dùng có thể điều chỉnh tiếng to nhỏ, tắt, báo lại…Hệ thống sẽ có những nút điều khiển để người dùng sử dụng, ngoài ra khách hàng còn được tư vấn thêm để có được hiệu quả tốt nhất.

Bạn muốn khóa chuông có thể sử dụng nút mode và nhấn nút enter lúc này chuông báo của bạn sẽ bị vô hiệu hóa. Ngoài chuông báo còn có tín hiệu phát sáng để người dùng biết được có sự cố sảy ra để biết cách đề phòng và khắc phục kịp thời giúp đám cháy không lan sang những khu vực khác.

Bạn có nhu cầu sử dụng thiết bị báo cháy hãy tìm cho mình địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng. Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tất cả các sản phẩm công ty cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng bất kì thiết bị pccc nào hãy liên hệ với công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúc quý khách thành công, chọn được sản phẩm ưng ý để bảo toàn tính mạng cho người và của.