Dự án cát tường western pearl Vị Thanh Hậu Giang, được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một trong những chốn an cư hiện đại bậc nhất và sở hữu rất nhiều tiềm năng lớn để bạn đầu tư. không chỉ nắm giữ lợi thế về vị trí mà mặt bằng thiết kế của dự án cũng rất đồng bộ và đầu tư kỹ lưỡng. Do đó, chỉ sau vài tuần công bố mở bán chính thức đợt 1 thì dự án này đã trở thành cơn sốt làm mưa làm gió tại bất động sản Hậu Giang. Vậy những tiềm năng từ dự án này là gì? Hãy đừng bỏ qua những chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé!.

Tiềm năng về vị trí của cát tường western pearl Vị Thanh Hậu Giang

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố trẻ Vị Thanh đã mang đến cho dự án có lợi thế rất lớn về vị trí. Đó là kết nối với các khu vực trung tâm nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể đến Trung tâm thành phố Hậu Giang chỉ mất 5 phút để di chuyển. Đồng thời, chỉ trong khoảng 5 đến 10 phút để đi đến chợ đêm Vị Thanh, Trung tâm thương mại Vincom Plaza…

Không những vậy, dự án cát tường western pearl Vị Thanh Hậu Giang còn có khả năng liên kết khu vực rất thuận tiện. Từ vị trí của dự án chỉ cần di chuyển khoảng 30km, bạn đã có thể đến ngay thành phố Cần Thơ. Ngoài ra, thông qua đường quốc lộ 61 bạn có thể kết nối rất thuận lợi với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long như: Tiền Giang, Cần Thơ…

Đặc biệt, lần đầu tiên cư dân sinh sống sẽ được tận hưởng một không gian sống hiện đại bậc nhất tại ngay bên trong dự án, mà không cần phải đi đâu quá xa. Với hàng loạt các công trình độc đáo và có tính nghệ thuật cao như: Công viên giải trí thế giới The Wonderful, Khách sạn đa năng Western Hotel, Công viên ánh sáng kỳ quan cổ đại The Miracle…Đây xứng đáng là chốn an cư lý tưởng mà nhiều gia đình mơ ước trong cuộc sống hiện đại hiện nay.

Tiềm năng lớn về hệ thống cơ sở hạ tầng của cát tường western pearl Vị Thanh Hậu Giang

Lựa chọn Hậu Giang làm tọa mới, để xây dựng siêu phẩm dự án cát tường western pearl Vị Thanh Hậu Giang là một trong những lựa chọn rất đúng đắn của chủ đầu tư Cát Tường Group. Đây không chỉ là thành phố trẻ, năng động mà tương lai năm 2020 sẽ đón nhận Đô Thị loại II. Giúp thu hút lượng cư dân đến sinh sống cũng như nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, dự án cát tường western pearl còn sở hữu tiềm năng về hệ thống cơ sở hạ tầng. Trong đó là sự hoàn thiện tuyến đường nối thành phố Vị Thanh – Cần Thơ với chiều dài 37km, gồm 4 làn xe. Do vậy, không chỉ giúp giao thông thuận lợi mà còn liên kết vùng vô cùng dễ dàng.

Chưa kể đến là tỉnh Hậu Giang còn có sự đầu tư và nâng cấp hệ thống giao thông với nhiều công trình quan trọng như: quốc lộ 61 dài 52km, quốc lộ Nam sông Hậu, quốc lộ Quản Lộ – Phụng Hiệp…Điều này sẽ giúp cho cho cư dân sinh sống không gặp bất kỳ khó khăn gì về đi lại và xa hơn nữa đó chính là nó sẽ thúc đẩy nhanh quá trình đô thị hóa. Qua đó tạo ra một lực hút mạnh mẽ đối với người mua, cũng như các nhà đầu tư về với dự án cát tường western pearl Vị Thanh Hậu Giang.

Tạm kết

Cát tường western pearl Vị Thanh Hậu Giang xứng đáng là một siêu phẩm của Cát Tường Group. Với những tiềm năng về vị trí cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng, đây là dự án bất động sản có khả năng mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao. Cho nên, nếu bạn muốn đầu tư có lợi hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dự án này nhé!.