Bạn muốn được phát âm như người bản xứ? Bạn muốn sở hữu vốn từ vựng rộng rãi? Nhưng những trung tâm Anh ngữ không thể giúp bạn đạt được điều đó. Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài chính là cơ hội “vàng” giúp bạn tiếp xúc vốn từ vựng rộng rãi. 100% giáo viên là người nước ngoài chắc chắn sẽ mang giấc mơ nói tiếng Anh như người bản ngữ của bạn trở thành hiện thực.

Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài theo phương thức nào?

 • Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài theo phương học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò.
 • Học viên sẽ được học với 100% giáo viên nước ngoài. Giáo viên đến từ các nước: người bản xứ, Philippines, Nam Phi, Châu Âu hoặc người bản địa.
 • Thời gian học tự chọn, học viên tự sắp xếp và lên lịch
 • Học ở bất cứ nơi đâu có kết nối internet
 • Giáo viên dạy học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò sẽ gọi điện cho học viên, trao đổi thông qua ứng dụng Skype chuyên dùng miễn phí
 • Giáo trình, tài liệu học tập sẽ được cung cấp sau buổi học thử
 • Một giáo viên dạy cố định suốt một khóa học. Nhưng học viên cũng có thể yêu cầu đổi nếu thấy không hài lòng.
 • Học phí đóng 1 lần

Tại sao nói học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài là cơ hội tiếp xúc vốn từ vựng rộng rãi?

 • Với giáo viên giảng dạy là người Việt, bạn không bao giờ có được cách phát âm chuẩn như người bản ngữ. Đồng thời, khó khăn gặp phải trong giao tiếp là rất lớn khi vốn từ vựng hạn hẹp. Đa phần người Việt nói tiếng Anh đều không có ngữ điệu và bỏ qua nhấn trọng âm, âm cuối. Vì thế, khi nghe người bản xứ nói, họ không thể nghe được hay hiểu sai vấn đề. Điều này gây cản trở khá nhiều trong việc giao tiếp. Điều này dẫn đến sự thiếu tự tin, người Việt luôn mang tâm lý sợ sai, mắc lỗi, e dè thụ động, ngập ngừng và ngại giao tiếp.
 • Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài 1 kèm 1 với giáo viên người bản ngữ sẽ giúp bạn có thể xây dựng được một vốn từ vựng rộng rãi, phát âm chuẩn. Họ có thể nhận biết và hướng dẫn cho bạn cách phát âm như thế nào là chuẩn nhất. Họ không thể dạy cho nó tốt hơn, tuy nhiên, họ có thể cho bạn biết nếu bạn đang phát âm cái gì đó một cách chính xác.Sử dụng từ vựng chính xác theo ngữ cảnh.
 • Bên cạnh đó, tham gia học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài trực tuyến là cơ hội giúp học viên hiểu rõ hơn về văn hóa và ngôn ngữ bản ngữ hơn. Giáo viên tiếng Anh bản ngữ sẽ giúp bạn luyện được phản xạ tự nhiên bằng tiếng Anh. Gia tăng tư duy tiếng Anh một cách nhanh chóng khi chỉ có một thấy một trò. Môi trường học 100% tiếng Anh, giúp bạn tăng sự tự tin trong giao tiếp…

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay tham gia ngay khóa học tiếng Anh Online 1 kèm 1 tại skypeenglish.org để mang về vốn tiếng Anh tốt nhất cho mình. Đảm bảo hoàn tiền 100% nếu không đạt hiệu quả như cam kết. Skype English là nơi kết nối trực tuyến với bề dày kinh nghiệm lâu năm. Giáo viên trình độ cao, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, phong cách giảng dạy lôi cuốn phù hợp cho từng đối tượng. Luôn hỗ trợ bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong thời gian siêu tốc.