Singapore không chỉ là điểm đến thu hút các du học sinh mà còn mang đến cơ hội mở rộng thị trường hay startup cho doanh nghiệp nước ngoài. Do đó với điều kiện kinh tế phát triển cùng chính sách thuế tốt nhất thế giới, bạn chắc chắn không thể bỏ qua “Đảo quốc sư tử”. Vậy thành lập công ty tại singapore dễ hay khó? Bài viết sau đây bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\maxresdefault.jpg

Singapore: điểm đến đầu tư lý tưởng cho các doanh nghiệp nước ngoài

Không phải ngẫu nhiên, Singapore lại trở thành “thỏi nam châm” lớn trong việc đầu tư. Mở rộng thị trường của các chủ doanh nghiệp người Việt. Vậy lý do là gì?

 • Tại singapore có mức thuế thu nhập doanh nghiệp rất thấp chỉ 17%. Đây chính là một trong những lợi thế dành cho các doanh nghiệp nước ngoài.
 • Ngoài ra tại Singapore, chính phủ luôn cố gắng mang đến môi trường kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp. 
 • Hệ thống cơ sở, hạ tầng tại Singapore rất phát triển. Ngoài sân bay, hệ thống đường cao tốc còn có tàu điện…tạo điều kiện làm việc thuận lợi nhất.
 • Mở rộng thị trường tại Singapore còn giúp chủ doanh nghiệp nước ngoài an tâm trong việc lưu giữ các tài sản hợp pháp.
 • Đặc biệt, chính phủ Singapore còn có chính sách nhập cư linh hoạt, dành cho các cá nhân thành lập công ty ở đây. Do đó nếu bạn ở lại lâu dài tại singapore, có thể nhập cư để dễ dàng trong việc quản lý hoạt động của doanh nghiệp.

Thành lập công ty tại singapore dễ hay khó?

Với những điều kiện thuận lợi Singapore có được, đây chính là cơ hội tốt để bạn mở rộng thị trường kinh doanh. Tuy nhiên việc thành lập công ty tại singapore khó hay dễ? Những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

Cũng giống như các nước kinh tế phát triển khác, Singapore luôn có chính sách thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đến với “Đảo quốc sư tử”. Từ chính sách thuế tốt còn có nhập cư mở, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi muốn thành lập công ty tại Singapore. Mặc dù vậy, bạn cần phải đảm bảo các điều kiện sau.

 • Là công dân đủ 18 tuổi trở lên
 • Muốn thành lập công ty tại Singapore phải có vốn điều lệ tối thiểu 1 USD
 • 1 Giám đốc là người bản xứ
 • Thư ký cho doanh nghiệp là người có quốc tịch Singapore
 • Tên công ty không bị trùng với tên doanh nghiệp khác

Nếu bạn đảm bảo các điều kiện này và được Cơ quan quản lý doanh nghiệp và kế toán đồng ý phê duyệt. Việc thành lập công ty tại singapore sẽ được hoàn tất.

C:\Users\hp\Desktop\grupo-de-pessoas-trabalhando-no-plano-de-negocios-em-um-escritorio_1303-15858.jpg

Đơn vị tư vấn thành lập công ty tại singapore uy tín nhất Hà Nội

Việc thành lập công ty tại singapore không giống như tại Việt Nam. Cho nên nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Do đó để hoàn tất hồ sơ và đăng ký thành lập công ty nhanh chóng, việc lựa chọn đơn vị chuyên tư vấn thành lập công ty tại singapore chuyên nghiệp rất quan trọng.

 • Với nhiều năm kinh nghiệm, Netviet tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Ngoài tư vấn du học singapore, Hàn Quốc…chúng tôi còn nhận tư vấn thành lập công ty tại nước ngoài nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.
 • Đặc biệt chi phí dịch vụ tư vấn tại Netviet luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Nhờ đó, bạn sẽ yên tiết kiệm chi phí dịch vụ tối đa nhất.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn yên tâm hơn khi muốn thành lập công tại singapore. Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ các thủ tục liên quan đến thành lập công ty ở nước ngoài, hãy liên hệ ngay với Netviet. Hoặc bạn có thể truy cập https://singapore.net.vn, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn chu đáo nhất.