Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện hiện đang được tất cả các công ty luật cung cấp. Một trong những đơn vị mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, giá tốt, thời gian nhanh chính là luật Hoàng Phi. Thành lập văn phòng đại diện tại công ty luật này các bạn sẽ đảm bảo được các vấn đề về bảo mật thông tin, không phát sinh phụ phí. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng các dịch vụ của luật Hoàng Phi.

Văn phòng đại diện là gì?

Văn phòng đại diện là nơi đại diện cho các công ty lớn tại nhiều chi nhánh khác nhau trên cả nước. Văn phòng đại diện có thể thực hiện các hoạt động kinh doanh và có thẩm quyền trong việc đóng dấu, hoàn tất hồ sơ, ký kết hợp đồng… Về mặt tài chính thì văn phòng đại diện sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào tổng công ty. Số lượng người làm việc tại văn phòng đại diện không nhiều. Quan trọng vẫn là các giao dịch và tiếp xúc, trao đổi với khách hàng thay vì cung ứng sản phẩm và dịch vụ.

Tại sao nên chọn công ty luật Hoàng Phi

  • Luật sư của Hoàng Phi có nhiều kinh nghiệm về luật doanh nghiệp và thành lập văn phòng
  • Công ty luật Hoàng Phi có mội quan hệ rộng, quy mô hoạt động lớn nên có thể thực hiện mọi dịch vụ liên quan đến ngành luật
  • Hoàng Phi không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn tư vấn đến các bạn những quyền lợi và cách soạn thảo hồ sơ chuyên nghiệp, thông minh để tránh mọi bất lợi về lâu dài
  • Luật Hoàng Phi không bao giờ phát sinh phụ phí, mức giá dịch vụ cũng tốt nhất trên toàn quốc
  • Các hình thức tư vấn của luật Hoàng Phi rất đa dạng. Bạn có thể kết nối với Hoàng Phi thông quan Facebook, Zalo, Skype, Hotline, Email hoặc đến trực tiếp chi nhánh hay hẹn tại các điểm hẹn
  • Bảo mật thông tin và lưu hồ sơ của khách hàng chuyên nghiệp

Để hiểu thêm về công ty luật Hoàng Phi các bạn có thể truy cập vào luathoangphi.vn. Hiện Hoàng Phi đang là Top đầu các công ty luật giỏi nhất Việt Nam. Đây là nơi sẽ bảo mật thông tin tốt nhất cho các bạn trong việc thực hiện các hồ sơ, thủ tục liên quan đến pháp luật hiện nay.

Thời gian Thành lập văn phòng đại diện công ty

Sau khi có đầy đủ giấy tờ, hồ sơ xác nhận đúng với yêu cầu thì chỉ cần mất 3 ngày cơ quan sẽ cấp giấy phép hoạt động cho quý vị.

Luật Hoàng Phi sẽ giúp các bạn tiếp cận với hồ sơ, hỗ trợ soạn thảo cũng như tiến hành quy trình làm thủ tục. Đảm bảo sẽ hoàn tất cho quý vị trong thời gian sớm nhất.

  • Phí thành lập văn phòng đại diện khoảng 800 nghìn đồng
  • Phí khắc con dấu văn phòng đại diện là 500 nghìn đồng
  • Thuế môn bài 1 triệu đồng
  • Phí công bố kết quả lên cổng thông tin quốc gia 200 nghìn đồng

Ngoài ra, không phát sinh thêm một phụ phí nào khác. Luật Hoàng Phi sẽ trao đổi trực tiếp hơn về các vấn đề liên quan đến thành lập văn phòng đại diện cho quý vị và các bạn.

Tạm kết

Thành lập văn phòng đại diện là thủ tục đơn giản, thực hiện nhanh và chi phí thấp. Các bạn có thể tự mình thực hiện hoặc nhờ sự hỗ trợ của luật Hoàng Phi đều được. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên đã mang đến cho bạn những cân nhắc về việc tự thực hiện hay sử dụng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện. Tuy nhiên, với việc thành lập văn phòng đại diện cho công ty nước ngoài tại Việt Nam thì tốt nhất vẫn nên nhờ đến các công ty luật.