Sinh nhật công ty là dịp lễ đặc biệt, ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Thời điểm để công ty nhìn lại chặng đường đã qua và định hướng phát triển tương lai. Lễ sinh nhật công ty có thể lớn nhỏ tùy theo chặng đường phát triển, mục đích chương trình được tổ chức với quy mô khác nhau. Kế hoạch được lên với nhiều chương trình tiếp đón khách mời, giao lưu, giải trí và cả ôn lại những chặng đường. khách mời thường là đối tác, khách hàng và nhân viên trong công ty. Quà tặng cho khách mời sau sự kiện là cách để công ty đáp lễ đối với những người tới tham dự. Chuẩn bị quà tặng cho khách mời trong dịp sinh nhật công ty như thế nào phù hợp?

Chuẩn bị quà sau event cho từng đối tượng

Quà tặng sau tiệc sinh nhật công ty – là khoản chi phí cần thiết để xây dựng hình ảnh, sự hiếu khách, đáp lễ đối với khách hàng tham gia sự kiện. Đồng thời, tiệc sinh nhật công ty là dịp để khen thưởng cho nhân viên có thành tích tốt, gắn bó với công ty. Từ đó khích lệ tinh thần làm việc của toàn thể nhân viên. Chi phí chuẩn bị quà sẽ chiếm 1 khoản khá lớn trong ngân sách. Lựa chọn quà như thế nào vừa sang trọng, phù hợp với từng đối tượng và mức chi phí lại phải chăng.

  • Quà tặng cho khách mời thì phân ra từng đối tượng: khách vip, khách thường, khách cũ và mới… để lên kế hoạch mua quà, giá trị phần quà có thể linh hoạt thay đổi. Quà tặng có thể là vật lưu niệm, sản phẩm của công ty…
  • Quà tặng cho nhân viên đặc biệt quan trọng. Bởi nhân viên sẽ là những người trực tiếp làm việc, cống hiến mang lại sự phát triển cho công ty không thể bỏ qua. Lựa chọn quà tặng theo thành tích, năng lực làm việc, khích lệ nhân viên mới, cũ… Quà tặng có thể là hiện vật, quà tặng tinh thần hay tiền mặt, vé du lịch…

Lên kế hoạch chi tiêu tài chính lễ sinh nhật hợp lý

  • Vấn đề tài chính khi tổ chức sinh nhật công ty khá quan trọng. Người tổ chức cần lên kế hoạch tài chính chi tiết, đảm bảo các hoạt động được chi tiêu đúng mức, hợp lý và giảm phát sinh chi tiêu tốn kém ngân sách.
  • Lên kế hoạch tài chính dựa trên kế hoạch chi tiết, phương án tổ chức sự kiện, quy mô, khách mời… Thêm bớt các hạng mục phù hợp đảm bảo chương trình diễn ra chuyên nghiệp, tạo hình ảnh doanh nghiệp tốt, truyền tải thông điệp của công ty.
  • Cân đối lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ uy tín để đảm bảo chất lượng và mức giá phải chăng. Ví dụ như: thuê MC, ca sĩ, người biểu diễn, set-up sân khấu/ sự kiện, nhân viên hỗ trợ, tiệc đãi khách… Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói sẽ mang lại giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Quà tặng khách mời là phần khá quan trong, thể hiện sự hiếu khách khi ra về. Dựa trên ngân sách tài chính cho phép để cân đối lựa chọn sản phẩm phù hợp cho từng đối tượng, phân khúc khách vip, khách hàng mới, nhân viên trong công ty… Đồng thời lên kế hoạch tài chính chi tiết để đảm bảo tối ưu chi phí cho buổi sinh nhật. Doanh nghiệp nên lựa chọn cty tổ chức sự kiện event chuyên nghiệp để được hỗ trợ về lên kế hoạch tổ chức, đặt quà tại các đơn vị uy tín để có mức giá ưu đãi và chất lượng tốt. Đại lâm chuyên tổ chức sự kiện công ty, mang đến giải pháp cho doanh nghiệp.