Vượt qua giới hạn của những khuyết điểm cơ thể là một quyết định hết sức khó khăn. Nhưng chắc chắn đó là điều phải nên làm nếu muốn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo. Nâng ngực là một trong những giải pháp làm đẹp phổ biến. Giúp các nàng sử hữu vòng 1 săn chắc, gợi cảm và quyến rũ. Tuy vậy, vẫn có nhiều chị em chưa hiểu bao lâu sau nâng ngực mới có thể ổn định. Liệu có ảnh hưởng gì sau phẫu thuật hay không. Do vậy mà họ vẫn còn ngần ngại chưa dám quyết định nâng ngực.

Nâng ngực ổn định nhất khoảng bao lâu?

Thế nào là nâng ngực?

Nâng ngực là áp dụng nhiều biện pháp thẩm mỹ khác nhau. Tác động trực tiếp đến vùng ngực. Mục đích là tạo ra sự thay đổi cho khuôn ngực, cấu trúc ngực. Cùng với đó là sự gia tăng về kích thước và hình dáng như mong đợi. Tùy vào từng khuyết điểm của ngực mà sẽ có những phương pháp nâng ngực phù hợp nhất.

Quy trình nâng ngực như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi nâng ngực, các bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Họ sẽ kiểm tra vòng 1. Tiến hành đo chiều cao, cân nặng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Các bác sỹ sẽ kiểm tra sức khỏe để đảm bảo xem bạn có thể thực hiện nâng ngực trong thời gian này hay không. Nếu như bạn mắc một số bệnh mãn tính, hoặc đang trong quá trình điều trị bệnh thì không thể tham gia nâng ngực. Lúc này, bạn đừng giấu bệnh để bác sỹ có hướng giải quyết hợp lý nhất.

Bước 3: Tiến hành nâng ngực

Để không có cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật. Các bác sỹ sẽ tiến hành gây mê. Sau đó, tạo đường mổ trên các vị trí như đường nách, chân ngực. Đưa túi ngực vào thông qua hệ thống camera nội soi. Đảm bảo chuẩn xác đúng vị trí và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Quá trình này chỉ diễn ra từ 40 – 60 phút.

Đối với các trường hợp nâng ngực không phẫu thuật thì thao tác đơn giản hơn. Chỉ sử dụng kim bơm chuyên dụng để đưa chất làm đầy hay mỡ tự thân vào. Nên thời gian diễn ra nhanh chóng hơn.

Nâng ngực ổn định nhất khoảng bao lâu?

Nâng ngực ổn định nhất khoảng bao lâu?

Nâng ngực cũng giống như nâng mũi, không thể nói là vĩnh viễn. Tuy nhiên nếu biết cách chăm sóc thì thời gian đẹp sẽ dài lâu. Thường với nâng ngực không phẫu thuật thì thời gian là khoảng từ 6 tháng đến 2 năm. Nhưng nâng ngực nội soi thì thời gian lâu hơn nhiều. Khoảng từ 10 – 15 năm, cũng có thể lên đến 20 – 30 năm nếu cơ địa tốt và kỹ thuật đảm bảo chuẩn.

Thời gian để dáng ngực bình phục sau nâng còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Đối với những người có cơ địa bình thường. Sau nâng ngực khoảng 1 tuần thì mọi hoạt động có thể diễn ra nhẹ nhàng. Nhưng tuyệt đối không tác động mạnh vào vùng ngực. Không chơi thể thao hay làm việc quá nặng.

Thời gian giữ cho dáng ngực ổn định khoảng 1 tháng. Lúc này bạn nên mặc áo ngực định hình và massege thường xuyên để ngực mềm mại, tự nhiên hơn. Nhưng nếu cơ địa của bạn thuộc diện nhanh hồi phục. Thì thời gian ổn định có thể không cần đến 1 tháng. Mà chỉ từ 2 tuần là bạn có thể hoạt động trở lại bình thường.

Kết luận

Làm mới để có được vòng ngực đáng mơ ước là nhu cầu làm đẹp chính đáng. Chị em hãy vun đắp thêm cho mình vẻ đẹp quyến rũ từ vòng 1. Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ với địa chỉ nâng ngực uy tín quý vị nhé.