Những chiếc túi xách Chanel luôn là niềm mong ước của các chị em phụ nữ. Những chiếc túi này ngốn không ít tiền của các chị em chính vì vậy việc làm thế nào để túi xách luôn như mới là điều mà nhiều bạn tìm hiểu. Vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ mẹo để giúp túi xách của bạn như mới.

Mẹo giữ túi xách luôn như mới
Mẹo giữ túi xách luôn như mới

Nên lau sạch túi bằng nước ấm hoặc xà phòng 1 lần/tuần

Việc vệ sinh túi xách Chanel là điều rất cần thiết và quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của túi xách. Vì vậy, bạn nên vệ sinh túi mỗi tuần một lần bằng nước ấm hoặc xà phòng. Bạn chỉ cần pha lượng nhỏ xà phòng (loại có nồng độ nhẹ) vào nước ấm. 

Sau đó, dùng một miếng vải mềm nhấp vào dung dịch và lau trên bề mặt túi xách. Sau đó, dùng khăn sạch lau khô như vậy túi xách sẽ sạch sẽ và tuổi thọ được bền vững hơn. Mọi người cần phải lưu ý không nên sử dụng khăn lau có hóa chất vì sẽ làm hỏng da của túi xách Chanel.

Vết bẩn cần xử lý ngay

Khi túi xách chanel xuất hiện vết bẩn thì bạn cần phải làm sạch bề mặt túi luôn để tránh tình trạng để lâu vết bẩn bám sâu vào da và khó có thể làm sạch.  Nếu trường hợp túi xách bị dính vết mực thì có thể sử dụng sản phẩm tẩy mực chuyên dụng cho da và làm theo hướng dẫn.

Với những vết bẩn đơn giản thì bạn có thể sử dụng khăn ấm để làm sạch chúng nhanh chóng nhất. Với những vết bẩn là dầu mỡ thì không nên sử dụng nước để lau. Như vậy, chúng sẽ làm hỏng bề mặt của da. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng khăn khô, mềm để lau dần dần.

Có thể sử dụng xi đánh giày

Với những túi xách bằng da màu đen thì bạn có thể sử dụng loại xi đánh giày để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu. Hơn thế nữa, xi đánh giày còn giúp cho túi xách chanel của bạn thêm bóng hơn.

Tuy nhiên, khi lau túi bạn cần lưu ý không nên lau theo chiều ngang mà chỉ nên lau theo chiều dọc thân túi để tạo ra sự đồng đều và đẹp mắt cho sản phẩm.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Tránh để túi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời
Tránh để túi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Để bảo quản túi xách Chanel hay túi xách Louis Vuitton đúng cách nhất thì các bạn cần phải tránh để chúng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Bởi khi tiếp xúc chúng sẽ làm cho túi bị phai màu, chất liệu da bị ảnh hưởng thậm chí là bị nổ da. Chính vì vậy, khi đi ngoài đường trời nắng bạn cần phải che chắn cho túi để đảm bảo chúng được bảo vệ tốt nhất.

Trên đó là cách bảo quản túi xách đúng nhất hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin bổ ích và cần thiết nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua túi xách Chanel hàng Like Authentic thì hãy đến với Shop Swagger – đơn vị số 1 trong lĩnh vực phân phối hàng hãng chất lượng cao.