Nếu như trước đây mua hàng trên lazada mọi người sẽ phải chịu phí ship thì giờ đây với chính sách mới mọi người sẽ được lazada hỗ trợ vận chuyển rất nhiều. Chính sách đó có những gì mới. Mọi người hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để sưu tầm cho mình những thông tin thật hữu ích nhé.

Theo những thông tin chính xác và đã được áp dụng thì từ ngày  20.10.2018 ngoài Hà Nội và Sài Gòn được miễn phí vận chuyển thì thêm 10 tỉnh thành nữa sẽ được miễn phí vận chuyển nếu đủ điều kiện cho đơn hàng từ 199K thuộc LazMall và đơn hàng 399K của 1 shop bất kỳ. Bên cạnh đó, Lazada cũng miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 199K khi mua hàng trong Siêu thị Lazada tại Blog Giảm Giá.

Hiện nay trên hệ thống của lazada thì chỉ còn hình thức giao hàng tiêu chuẩn hoặc giao hàng hỏa tốc. Chính vì thế, mà số tiền ship mà khách hàng phải chịu sẽ cao hơn trước kia rất nhiều. Từ đó mà ý kiến phản hồi trái chiều của khách hàng rất nhiều. Mặc dù việc này sẽ giúp tăng chất lượng giao hàng và mọi người sẽ nhanh nhận được hàng hơn. Nhưng đa phần khách hàng và các shop đều không hài lòng về chính sách này. Và nhiều khách hàng đã bỏ lazada để lựa chọn shoppe và tiki bởi 2 ông lớn này có những chương trình miễn phí vận chuyển thật hời cho người mua hàng.

Để khắc phục những phản hồi không tốt lazada mới đưa ra các chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho các sản phẩm thuộc  LazMall trong vùng Ship 0 đồng. Đây cũng là ưu điểm hơn hẳn shoppe và tiki bởi đối với 2 trang thương mại này thì thường các mặt hàng cồng kềnh có giá rất cao lên đến vài trăm nghìn nhưng nếu lựa chọn lazada bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Điều kiện miễn phí vận chuyển Lazada cho 10 tỉnh thành

Trên hệ thống của lazada có danh sách 10 tỉnh thành được miễn phí và bạn hãy kiểm tra xem nơi mình đang sống có thuộc diện được miễn phí hay không. Dưới đây là các điều kiện được miễn phí vận chuyển.

  • Sản phẩm bạn lựa chọn thuộc LazMall. Có thể nhận biết bằng chữ LazMall ở trước tên sản phẩm hoặc ở trong gian hàng LazMall.

  • Đơn hàng phải có giá trị tốt thiểu là 199.000 đồng

  • Đối với những shop thuộc 10 tỉnh thành được hỗ trợ mà không đăng ký LazMall thì khách hàng phải đủ điều kiện tối thiểu đơn hàng từ 399.000 đồng.

 Điều kiện miễn phí vận chuyển Lazada cho toàn quốc

Ngoài chính sách hỗ trợ cho 110 tỉnh thành thì bạn cũng có thể được miễn phí toàn quốc khi mua hàng tại gian hàng siêu thị lazada với tổng đơn hàng từ 199.000 đồng. Mua hàng tại siêu thị Lazada các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các sản phẩm tại đây đều được lazada bảo đảm và kiểm tra nghiêm ngặt.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết phần nào giúp mọi người có thêm thông tin về mã miễn phí vận chuyển. Mọi người đừng quên truy cập bloggiagia.vn để sưu tầm thật nhiều mã giám giá lazada nhé. Vừa được mua hàng giá rẻ, vừa được miễn phí vận chuyển, thật quá hời đúng không nào. Đừng quên chia sẻ với bạn bè về người thân về chính sách miễn phí vận chuyển mới của lazada và các mã khuyến mãi lazada để mọi người cùng mua hàng giá rẻ nhé. Chúc mọi người có những trải nghiệm mua hàng trên lazada thật thú vị.