Ngày nay, việc phân biệt những đôi giày nam cao cấp đang là mối quan tâm của nhiều người, vậy làm thế nào để phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả? Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau nhé!

Nên quan sát lớp da bên ngoài của chiếc giày nam kỹ lưỡng

Giày nam cao cấp luôn là sản phẩm thời trang cần thiết không thể thiếu với cánh mày râu. Chúng được sản xuất theo công nghệ cao nên được xử lý vô cùng kỹ lưỡng. Tùy vào những nhu cầu của khách hàng mà việc chọn lựa chúng phù hợp với mục đích của mình. Mục đích thương mại sản phẩm thì hiện có nhiều mẫu giày được làm giả khiến cho người mua không thể phân biết đâu thật, đâu giả. Nhưng nếu bạn để ý thật kỹ thì hãy quan sát lớp da bên ngoài của đôi giày để có cách phân biệt dòng giày nam hà nội sao cho phù hợp.

C:\Users\DMCL\Desktop\A30 giày cao 8cm màu nâu-9.jpg

Phân biệt hàng thật hàng giả qua cách nhìn bên ngoài

Với những dòng sản phẩm giày nam da thật, bạn để ý thật kỹ sẽ phát hiện bề mặt của chiếc giày bị lồi và có nhiều lỗ nhỏ. Do đây là lỗ của chân lông bò mà công nghệ xử lý không thể che đi hết được, do vậy chúng để lại những vết gồ ghề trên bề mặt của da. Thường những chiếc giày da thật sẽ khó bị trầy xước hơn là loại dỏm.

Phân biệt giày nam cao cấp bằng việc sờ vào bề mặt và cảm nhận chúng

Đây là một trong những cách giúp phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng fake mà bạn nên chú ý đến khi mua giày nam chất lượng cao. Việc kết hợp cùng chạm và nhìn thì bạn sẽ cảm nhận được sản phẩm rõ ràng hơn. Chất lượng sản phẩm như thế nào sẽ được thể hiện kỹ càng, chỉ cần bạn chạm vào thì sẽ thấy được sự đàn hồi nhất định. Ngoài ra, bạn có thể dùng những ngón tay của mình ấn nhẹ nhàng lên bề mặt của đôi giày nam cao cấp, nếu là da thật nó sẽ để lại cho bạn một vết lõm nhẹ của ngón tay khi bạn bỏ ra nó sẽ tự động mất đi. Còn với những chất liệu giả thì sẽ cứng hơn và không có êm ái. Càng đi nó càng cứng, nhất là vào lúc thời tiết giá lạnh thì việc phân biệt da thật và da giả càng dễ dàng hơn.

Phân biệt da thật và da dỏm bằng việc sử dụng nước và giọt nước

Thường những đôi giày nam cao cấp sẽ được dễ dàng phân biệt hơn khi bạn sử dụng nước hoặc lửa để phân biệt chúng. Với những đôi giày được làm từ da thật, khả năng thấm hút nước cực tốt, chỉ với một giọt nước nhỏ lên bề mặt, giọt nước ấy sẽ thấm nhanh vào đôi giày và lan tỏa ra. Còn với những đôi giày rởm sẽ ít thấm hút và giọt nước đó sẽ tự lăn trên bề mặt lăn xuống.

C:\Users\DMCL\Desktop\2 giày cao nam da bóng tăng chiều cao 6cm-7.jpg

Phân biệt giày thật và giày dỏm bằng nước và lửa

Lửa cũng là một cách giúp bạn phân biệt đâu là giày da thật, đâu là giày da giả, thông thường những đôi giày da thật khi dùng lửa đốt lên, chúng sẽ có mùi khét như bạn đốt một chùm tóc bất kỳ. Bởi da thật bản chất là các protein nên khi đốt cháy rất nhanh và khét khét.

Còn với những đôi giày kém chất lượng, khi dùng lửa hơ thử hoạt đốt chúng sẽ cháy và bốc mùi khét như mùi nilon, khó chịu. Và khả năng cháy của chúng thường sẽ chậm hơn so với những đôi giày da thật.

Qua những chia sẻ về kinh nghiệm phân biệt đâu là giày nam da thật và đâu là hàng giả, hy vọng đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như đưa ra những cách nhìn đúng đắn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với kinh tế gia đình bạn nhé.