Với những cơn sốt sản xuất túi quai xách có dây kéo với vải bố như hiện nay đã và đang trở thành xu hướng của thời trang. Nhiều thương hiệu tìm đến dòng sản phẩm này để quảng bá nhãn hiệu của mình nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Theo đó, những thiết kế năng động, cá tính và không kém phần trẻ trung những chiếc túi vải trở thành món quà tặng được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp cũng đẩy mạnh việc in áo thun có cổ số lượng ít dành cho nhân viên mình. Vậy những bước đặt may áo thun như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!

Các bước đặt may áo đồng phục tại Gia Huy

Việc đặt may và in áo thun có cổ số lượng ít được nhiều doanh nghiệp quan tâm, nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Minh Gia Huy khách hàng cần thực hiện các cách cụ thể như sau:

Cách 1: Bạn nên truy cập vào trang web và tham khảo thông tin về dòng sản phẩm cũng như sẽ nhận được những hỗ trợ trực tiếp từ Gia Huy.

Áo đồng phục có cổ
Áo đồng phục có cổ

Cách 2: Liên hệ trực tiếp qua hotline của Minh Gia Huy nếu có thắc mắc thông tin gì để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời.

Cách 3: Bạn có thể gửi yêu cầu đặt may áo thun có cổ số lượng ít qua email và để lại các thông tin để được xử lý nhanh chóng.

Với trường hợp khách hàng đặt may áo thun có cổ số lượng ít chưa có mẫu thì hãy liên hệ với Minh Gia Huy để được tư vấn hoặc đến trực tiếp văn phòng tại quận 3 để chọn cho mình những mẫu áo phù hợp nhất, tham khảo những mẫu sẵn có để lựa chọn nhanh chóng.

Thời gian may áo thun có cổ số lượng ít sẽ phụ thuộc vào số lượng trong một đơn hàng, bình thường sẽ mất từ 7-10 ngày để hoàn thành. Nhưng nếu khách hàng có nhu cầu sớm hơn thì hãy liên hệ để được hỗ trợ sớm nhất.

Chất lượng may túi quai xách tại cơ sở may Gia huy tốt hay không?

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị đặt sản xuất túi quai xách có dây kéo với vải bố và in logo lên trên túi cùng đó là những mẫu thiết kế vô cùng độc đáo, nổi bật. Đây là sản phẩm được doanh nghiệp sử dụng trong việc quảng bá thương hiệu của mình rất hợp lý và chuyên nghiệp.

Sản xuất túi vải có quai
Sản xuất túi vải có quai

Theo đó, việc hợp tác sản xuất túi quai xách có dây kéo với vải bố tại xưởng Minh Gia Huy, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng đội ngũ kỹ sư thiết kế đồ họa trình độ cao, tay nghề cao và mẫu mã luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu con người, luôn bắt kịp được xu hướng phát triển thời trang.

Đặc biệt, tại xưởng may Minh Gia Huy khách hàng sẽ nhận được những báo giá cực kỳ rẻ mà không cần qua trung gian, bảng giá sỉ cạnh tranh hàng đầu trên toàn quốc. Ngoài ra, mọi đơn hàng khi đặt sản xuất túi quai xách có dây kéo với vải bố tại Minh Gia Huy khách hàng sẽ cảm thấy hày lòng về chất lượng.

Thông tin chi tiết khách hàng có thể tham khảo thêm tại https://minhgiahuy.com/san-xuat-tui/san-xuat-tui-quai-xach-co-day-keo-voi-vai-bo/