Sàn nhà là nơi sinh hoạt của các thành viên, thú cưng… Giữ sàn nhà sạch tạo không gian sống thông thoáng, sạch sẽ, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái khi sinh hoạt hàng ngày. Việc quét dọn, vệ sinh sàn cần được thực hiện liên tục.

Gia đình cần làm sạch sàn, hút bụi thường xuyên để bảo vệ sức khỏe gia đình. Sàn nhà bẩn, lông thú, bụi bẩn nhiều ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe các thành viên? Giải pháp robot hút bụi có vệ sinh sàn nhà sạch, hiệu quả? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng giữ sàn nhà sạch liên tục.

Lý do cần vệ sinh thường xuyên để giữ sàn nhà sạch 

Sàn nhà là nơi sinh hoạt, di chuyển thường xuyên. Do các hoạt động sinh hoạt, di chuyển từ bên ngoài vào, thú cưng… khiến sàn nhà tích tụ nhiều bụi bẩn. Dưới sàn nhà nhiều vi khuẩn, lông thú, bụi mịn và rác thải.

Yêu cầu sàn nhà cần được vệ sinh thường xuyên, giữ sàn nhà sạch. Bởi:

  • Sàn nhà sạch giảm bụi bẩn, lông thú… đồng thời cũng giảm thành phần bụi mịn, bụi lơ lửng, lông thú phát tán làm ô nhiễm không khí.
  • Làm sạch sàn mang lại cảm giác dễ chịu, sảng khoáng cho người dùng khi sinh hoạt. Không gian sống sạch giúp con người thư giãn, giảm stress, nâng cao hiệu quả công việc.
  • Sàn nhà cần được làm sạch, khử khuẩn… giảm các nguy cơ, bệnh lý về tiêu hóa, nhuyễn khuẩn, khi tiếp xúc và sinh hoạt trực tiếp dưới sàn. Đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ, cần vệ sinh, khử khuẩn sàn nhà định kỳ, thường xuyên để bảo vệ sức khỏe các bé. 

Sàn nhà dễ tích tụ bụi bẩn, bụi mịn lắng đọng xuống sàn, lông thú cưng… mọi tác nhân khiến sàn bẩn, phát sinh vi khuẩn, vi rút gây hại. Cần tiến hành vệ sinh sàn: quét rác, thu gom bụi mịn bằng máy/ robot hút bụi tự động và lau sàn – khử khuẩn.

Sử dụng robot hút bụi thông minh giữ sàn nhà sạch 

Việc vệ sinh sàn nhà cần được thực hiện gần như hàng ngày, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ. Robot hút bụi thông minh, được tích hợp nhiều tính năng tự động, cho phép gia chủ giữ sàn nhà sạch liên tục. 

  • Robot hút bụi có trang bị tính năng vệ sinh: chổi quét rác, hút bụi công suất lớn, lau sàn tự động. 3 công đoạn vệ sinh tích hợp trong 1 thiết bị. Thiết kế robot thực hiện tuần tự và đồng thời các bước, giúp việc vệ sinh sàn nhà sạch, hiệu quả.
  • Robot hút bụi ghi nhớ bản đồ nhà, các vùng cần làm sạch. Tính năng điều hướng thông minh, cho phép việc di chuyển đến nhiều vị trí, hút bụi toàn bộ bề mặt sàn nhà. 
  • Người dùng có thể lên chương trình, hẹn giờ để robot hút bụi hoạt động. Thiết bị sẽ tự động hút bụi, lau sàn theo chương trình khi không có người ở nhà. Sau khi các thành viên quay trở về, sàn nhà đã được làm sạch.
  • Sử dụng robot hút bụi thông minh, hút và lọc bụi bẩn, lông thú… giảm phát tán vào không khí. Bộ lọc HEPA tiêu chuẩn của robot trả lại không khí trong lành.

Thiết kế hiện đại, trang bị tính năng thông minh, cho phép robot hút bụi và giữ sàn nhà sạch, liên tục. Gia chủ có cuộc sống bận rộn, không có nhiều thời gian vệ sinh nhà ở – robot hút bụi thông minh sẽ là giải pháp thay thế hiệu quả. Kết hợp robot hút bụi, vệ sinh khử khuẩn sàn nhà định kỳ để bảo vệ sức khỏe các thành viên, trả lại không gian sống trong lành.

Mua robot hút bụi chính hãng, với tính năng phù hợp để làm sạch sàn hiệu quả. Novadigital cung cấp sản phẩm robot hút bụi cao cấp của xiaomi, ecovacs… đáp ứng nhu cầu vệ sinh sàn sạch cho gia đình.