Một số người chủ yếu trong ngành thời trang có khả năng cho rằng gầy gò tốt hơn là có hình dáng quá cong, khi họ tạo ra hình ảnh như vậy mà nhiều cô gái ngày nay mơ về việc có một con số gầy và cao như siêu mẫu trên đường băng. Mặt khác, các nhà tạo mẫu thời trang cũng nói rằng mặc dù nhiều xu hướng trông tuyệt vời trên những con số gầy vẫn còn một số mặt hàng quan trọng mà mỗi người phụ nữ gầy nên đầu tư vào và một số thời trang no-no được tránh tốt nhất.

Thực sự là hầu hết phụ nữ không bao giờ hài lòng khi nhìn vào gương mà họ có thể dành quá nhiều thời gian để nghĩ về trang phục để mặc quần áo. Cho dù chúng được sinh ra tự nhiên quá cao, quá ngắn, quá mập hoặc quá gầy, danh sách “ làm thế nào để mặc “và” những gì để mặc “có thể đi mãi mãi. Và mặc dù có nhiều lời khuyên thiết thực cho các loại cơ thể khác, chúng tôi không thể tìm thấy rất nhiều cách ăn mặc đẹp cho người gầy. Vì vậy, hãy xem một số mẹo thời trang cho các cô gái gầy để đạt được kết quả tuyệt đẹp khi nhìn vào gương.

Tập trung vào làm thế nào để tạo ra các đường cong và khối lượng là mục tiêu chính cho các cô gái gầy khi thời trang trang phục của họ. Bạn cần phải tạo ra các đường cong nơi bạn muốn chúng, hoặc để thêm một trọng lượng cân bằng cho toàn bộ cái nhìn. Ở đây, bạn có thể dám mặc những vết cắt rất chặt hoặc dài hơn, một chiếc váy ôm nhẹ, hoặc những vết cắt lớn hơn để làm cho bạn trông rộng hơn. Ngày nay, có một số mẫu thiết kế chuyên tạo ra các kích thước cắt mỏng hoàn hảo với các đường cong nữ tính đặt chính xác nơi chúng được mong muốn.

Sleeves and Necklines for skinny women

cách ăn mặc đẹp cho người gầy tay áo viền

Áo dài và áo với khối lượng trên vai và hông là xu huong thoi trang tuyệt vời cho phụ nữ mỏng để tạo ra những ảo ảnh của các đường cong giữa eo, ngực và hông. Bạn có thể thêm các đường cong với trang phục thắt lưng đế chế, váy và áo phông kiểu peplum, hoặc bạn có thể tạo ra hình dáng đầy đủ hơn với trang phục thay đồ hoặc quần áo kiểu búp bê, mặc dù đôi khi búp bê cũng có thể tạo ra hình ảnh ngắn hơn.

Sleeves: Nếu bạn muốn che giấu cánh tay nguệch ngoạc của mình, hãy chọn áo sơ mi có tay áo để tạo dáng rộng hơn và cân bằng hình bóng của bạn. Tay áo cánh dơi cũng là tuyệt vời cho việc thêm một số hình dạng bổ sung, trong khi áo dài tay áo với bản in là tuyệt vời cho ngụy trang cánh tay mỏng trên và nó là cách ăn mặc đẹp cho người gầy hiện nay

cách ăn mặc đẹp cho người gầy tay áo

Thu hút sự chú ý từ nửa trên của cơ thể bằng cách đầu tư vào đôi giày, quần dài hoặc váy sáng và che cánh tay của bạn bằng cách ghép đôi áo dài tay với áo khoác bom hoặc áo khoác thác nước. Tucking trong áo sơ mi cũng có thể làm cho hông của bạn trông rộng hơn mà sẽ làm cho đôi chân của bạn trông tốt hơn quá.

Busts:Để điền vào khu vực bức tượng bán thân, hãy chọn áo sơ mi hoặc trang phục có các bản in và màu sắc nặng cũng như các chi tiết như nếp gấp, ruffles, xoắn, nút thắt hoặc ruching ở vạt áo. Nếu bạn có một bức tượng bán thân bằng phẳng, hãy chọn trang phục có sequins, đồ trang sức hoặc một cây cung gần khu vực cổ áo để giúp đỡ bức tượng bán thân của bạn. Draping tại đường viền cổ áo có thể là một phong cách rất tâng bốc cho con số nhỏ busted, nhưng tránh cleavage rất sâu như V-neckline và chơi khá với ngực. Bạn cũng có thể mặc áo và váy với đường viền cổ xù hoặc chơi với cổ áo cao và chunky bao gồm cổ rùa, cổ bò cao, hoặc cổ quýt.

cách ăn mặc đẹp cho người gầy jean bó sát

Phân lớp cũng là cách ăn mặc đẹp cho người gầy một cách tuyệt vời để tạo ra kích thước xung quanh khu vực phá sản. Lạm dụng quần áo chunky và chơi với tất cả các chi tiết, lớp, bản in và màu sắc cho phù hợp. Nhưng đừng phóng đại. Mục tiêu là để thêm khối lượng với sự cân bằng, không để thu hút sự chú ý của người dân với một cái gì đó dính!

Quần và váy tốt nhất để mặc cho phụ nữ gầy

cách ăn mặc đẹp cho người gầy quần short

Đối với quần hoặc quần, mức tăng thấp là lý tưởng để tạo hình bóng cong. Quần như quần đùi hoặc quần loe làm cho đáy của bạn tròn và có thể cung cấp cho cơ thể thêm hình dạng và kích thước. Hãy chắc chắn rằng bạn đi cho những người có một chút tinh tế ở phía dưới – phù hợp chặt chẽ nhưng bùng phát ở mắt cá chân ít nhất là từ đầu gối xuống. Chọn quần dài theo phong cách thời trang được trang bị tốt và nhận thấy rằng mặc quần dài hoặc quần rộng chân rộng hơn đôi khi chỉ làm cho đôi chân của bạn bị mất.

Không phải là da trông xấu cho phụ nữ gầy, nhưng siêu snug như quần jean jegging hoặc quần thêm được trang bị không thực sự có nghĩa là cho loại hình cơ thể, vì họ chỉ có thể kết thúc làm cho bạn trông da hơn. Tốt hơn nên chọn quần mỏng hoặc thuốc lá thay thế. Nhưng, rõ ràng bạn vẫn có thể kéo ra những làn da tuyệt vời bằng cách lạm dụng các bản in đậm và màu sắc để tạo ra sự hiện diện nhiều hơn cho đôi chân của bạn.

Trường hợp váy có liên quan, cũng như các trang phục, hãy thử quần áo tròn từ thắt lưng của bạn xuống. Không đối xứng, ống hoặc váy bút chì – ngắn hoặc dài – mà đầu gối ở đầu gối là một cược tốt để cung cấp cho một hình ảnh thêm cân trên hông của bạn. Trong khi midi váy với hem mà dừng lại ở phần shapeliest của bạn bê cũng là đặt cược tốt nhất cho phụ nữ gầy. Chơi với thắt lưng, áo khoác, nếp gấp, quần, vv để tối đa hóa sự xuất hiện bạn muốn đạt được

cách ăn mặc đẹp cho người gầy

Nếu bạn muốn cho một mini, mảnh như váy bong bóng, bùng váy, và A-line váy cũng có thể là một lựa chọn tốt, chỉ cần làm cho nó khoảng bốn inch trên đầu gối của bạn và cho phép váy là cũng phù hợp, không phải là một kích thước miễn phí một . Khi chọn quần short, đi cho những cái ngắn hơn, được trang bị tốt – không quá lỏng lẻo và không quá chặt – quần short ngắn quanh hông. Tránh quần soóc chân rất rộng khi chúng làm cho đôi chân của bạn trông giống như một cặp gậy hoặc những cái rất chặt chẽ sẽ chỉ làm cho cơ thể của bạn trông thậm chí còn da hơn. Tuy nhiên cách ăn mặc đẹp cho người gầy muốn thể dục thể thao bất kỳ loại quần short và vẽ sự chú ý ra khỏi phần dưới của cơ thể bằng cách thêm nổi bật và đầy đủ chi tiết về các đỉnh, có thể là nếp gấp, in, appliques, màu sắc đậm, lớp, vv

Nếu bạn là một con số nhỏ nhắn, nhỏ nhắn, tránh những siêu-maxis, váy quá khổ hoặc quần dài vì chúng sẽ chỉ làm cho bạn trông thậm chí ngắn hơn và nhỏ hơn. Rất nhiều phụ nữ sử dụng quần áo rộng thùng thình như một phương tiện để che giấu thực tế họ đang ở bên mỏng, đây là một sai lầm vì nó thực sự nhấn mạnh như thế nào nhỏ bạn là quần áo có xu hướng để đầm lầy khung của bạn. Váy Maxi với kích thước và chiều cao phù hợp thực sự tuyệt vời cho việc che giấu chân và nhìn phong cách cùng một lúc, nhưng một lần nữa hãy nhớ tránh bất cứ thứ gì quá rộng thùng thình.

Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm thông tin về xu hướng thời trang mới nhất thì hãy truy cập vào ngay https://www.lofficiel.vn/