Cửu huyền thất tổ bằng đồng được xem là một trong những đồ thờ cũng quan trọng trên bàn thờ gia tiên hiện nay. Nó luôn được an vị tại vị trí trung tâm, nhiều người biết đến. Đặc biệt hơn, sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh này không chỉ mang tầm quan trọng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện được lòng thành của con cháu đối với tổ tiên, những thế hệ đi trước, răn dặn con cháu đời sau. Với tầm quan trọng đó khiến việc lựa chọn sản phẩm này không dễ dàng. Vì vậy, nếu không nắm vững các quy tắc chọn lựa sau đây bạn rất khó có được cửu huyền thất tổ như ý muốn.

Chọn kích thước phù hợp

Kích thước là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi có nhu cầu mua cửu huyền thất tổ chữ Hán. Bởi nó là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian thờ cúng gia tiên. Kích thước của sản phẩm này được thể hiện qua chiều dài x chiều rộng. Nó được nhà sản xuất thể hiện bằng sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau. Theo đó, tùy theo không gian phòng thờ của gia đình mình như thế nào để chọn lựa được sản phẩm có kích thước phù hợp. Nếu không gian rộng lớn, hãy chọn sản phẩm có kích thước lớn, nếu không gian chật hẹp, đừng ngại chọn lựa những sản phẩm có kích thước nhỏ. Nó sẽ tạo nên được sự cân bằng giúp không gian nổi bật hơn.

Chú ý đến chất liệu họa tiết hoa văn

Chất liệu, họa tiết, hoa văn giúp bạn nhận ra được bát hương được xếp vào loại như thế nào cao cấp hay không. Thông thường những sản phẩm được làm từ chất liệu đồng thường được xếp vào loại cao cấp. Nó mang đến sự sang trọng, độ bền cao cho sản phẩm trong quá trình sử dụng. Nên chọn những sản phẩm có họa tiết hoa văn tốt, chuẩn chất lượng, khắc nổi, tránh chọn những sản phẩm giả nhái, đính vào rất dễ xóa mờ. Nếu chọn những sản phẩm cửu huyền thất tổ chữ Hán chất liệu đồng cần có độ bóng nhất định.

Chú ý đến giá thành sản phẩm

Giá thành của sản phẩm được chi phối bởi tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Do đó một sản phẩm có mức giá cao thường là những sản phẩm tốt và ngược lại. Vì vậy đừng ham rẻ chọn những sản phẩm kém chất lượng. Đi kèm với giá tiền cho mỗi sản phẩm đừng quên chọn lựa đơn vị cung cấp. Nên chọn những đơn vị uy tín, họ không chỉ giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng, bên cạnh đó còn đưa ra những lời tư vấn tận tình nhất.

Kết luận

3 tiêu chí cần quan tâm đó sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm cửu huyền thất tố như ý muốn. Nếu chọn đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với đồ đồng Thành Phát. Bởi tại đó chuyên cung cấp cho thị trường những sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu