Những bộ phim Hàn Quốc dù thuộc thể loại nào cũng có sức hấp dẫn đặc biệt với người xem. Đặc biệt là thể loại tâm lý tình cảm. Vì thế, khi xem phim Hàn Quốc đừng bỏ qua 3 HOT MOVIE này!

1. Bộ phim Đến ôm em

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện giữa hai nhân vật chính là Do-Jin và Jae-Yi. Họ cùng có điểm chung là đã từng bị tổn thương tinh thần sâu sắc trong quá khứ. Bất hạnh một nỗi, những tổn thương mà họ phải gánh chịu đều xuất phát từ cùng một nguyên nhân; cùng một sự kiện – điều đã làm thay đổi cuộc đời họ sau này. Thời còn là học sinh trung học, Do-Jin và Jae-Yi là mối tình đầu của nhau. Xem phim bạn sẽ thấy vô cùng bất hạnh khi cha của Do-Jin – người từng được biết đến như một kẻ tâm thần – đã giết chết cả cha lẫn mẹ của Jae-Yi.

Cuộc đời hai người, nhất là Jae-Yi bắt đầu rẽ sang một ngã rẽ khác từ đó. Ngoài những biến động trong cuộc sống, Jae-Yi còn bị rối loạn tinh thần. Khi trưởng thành, Do-Jin trở thành thám tử tư. Còn Jae-Yi lại là một diện viên với mong muốn nối tiếp sự nghiệp của mẹ mình – người vốn là một diễn viên nổi tiếng. Và hai người đã gặp lại nhau. Những tình tiết hấp dẫn nhất của bộ phim bắt đầu từ đó.

Mọi chi tiết trong phim đều xoay quanh hai nhân vật chính là Do-Jin và Jae-Yi

2. Bộ phim Và em sẽ đến

Nếu bạn đã từng bị thôi miên bởi cuốn tiểu thuyết văn học Nhật Bản có tựa đề được Việt hóa là “Em sẽ đến cùng cơn mưa”, thì chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại nổi sức hấp dẫn khi xem phim này. Nội dung bộ phim kể về câu chuyện của nhân vật chính tên là Son Ye Jin. Nỗi bất hạnh lớn nhất của cuộc đời cô là phải qua đời trong khi cuộc sống gia đình cùng người chồng yêu thương cô hết mực và đứa con trai ngoan ngoãn, đáng yêu.

Nhưng điều lỳ lạ nhất là trước khi qua đời, cô đã hứa một điều tưởng như không thể với người chồng tên So Ji Sub của mình rằng sang năm, cô chắc chắn sẽ quay trở lại vào một ngày mưa nào đó. Và sự thật thực sự không thể tin nổi khi đúng một năm sau, cô đã đứng trước mặt người chồng và người con trai yêu dấu của mình; đúng vào một ngày mưa. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước tình tiết độc đáo này khi xem phim.

Tuy nhiên, mọi ký ức đẹp đẽ và hạnh phúc về cuộc sống và tình yêu cũng bị “gội sạch” cùng cơn mưa. Cô không còn nhớ bất cứ điều gì về họ. Và hành trình cùng người vợ yêu của mình tìm lại vùng ký ức bị quên lãng; tìm lại những kỷ niệm tình yêu giữa hai người từ lần hẹn hò và nụ hôn đầu tiên cũng bắt đầu từ đó. Sau rất nhiều những phân cảnh lãng mạn, những xúc cảm bóp nghẹt con tim của người theo dõi, cuối cùng, họ lại yêu nhau.

Và em sẽ đến được chuyển thể từ tiểu thuyết văn học nổi tiếng của tác giả người Nhật Takuji Ichikawa

3. Bộ phim Chocolate hạnh phúc

Đây thực sự là một bộ phim đáng xem dành cho bạn nếu bạn yêu thích những câu chuyện tình yêu lãng mãn. Bộ phim xoay quanh các nhân vật chính gồm: Chung Khoản Khoản – một cô gái con nhà nghèo; Đoàn Thiên Lạc – một công tử con nhà giàu; Nguyễn Úc Doanh – một thiên kim tiểu thư; Lê Doãn Chinh- một người con trai thành đạt.

Mọi chuyện bắt đầu khi Chung Khoản Khoản – một cô gái độc lập, cá tính và là cô chủ một cửa hàng bán socola vô tình gặp gỡ công tử nhà giàu Đoàn Thiên Lạc. Hai người bọn họ giao ước một ước định socola. Xem phim, phim hot bạn sẽ nhận ra trong khi giúp Đoàn Thiên Lạc theo đuổi thiên kim tiểu thư Nguyễn Úc Doanh, Chung Khoản Khoản nhận ra tình cảm của mình dành cho Đoàn Thiên Lạc. Và Đoàn Thiên Lạc cũng vậy. Nhưng tình cảm giữa họ phải chịu sự phản đối kịch liệt từ hai bên gia đình. Trong khi đó, Lê Doãn Chinh lại đem lòng yêu mến Chung Khoản Khoản.

Qua nhiều tình tiết hấp dẫn, Chung Khoản Khoản đã tìm ra sự thật về thân thế của bản thân. Đoàn Thiên Lạc dấn thân vào cuộc chiến gia tộc. Sau bao khó khăn, trắc trở, họ cũng đã cùng nhau thực hiện được ước định hạnh phúc socola.

Chúc bạn có những giây phút giải trí thú vị khi xem phim với vietsubhd.com nhé!