Nếu không phải là người có chuyên môn về ngành điện hoặc am hiểu các thiết bị điện, bạn sẽ thật lúng túng khi không biết làm thế nào để chọn mua được những sản phẩm tủ điện hạ thế đảm bảo an toàn, chất lượng và tính thẩm mỹ. Nhưng đôi khi, chọn được đơn vị sản xuất và phân phối rồi, bạn cũng gặp khó khăn trong việc đặt hàng. Bạn đừng lo, các bước đặt hàng tủ điện hạ thế với HAHUCO vô cùng đơn giản và sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây!

Bước 1: Tìm hiểu và nghiên cữu kỹ công suất của công trình dân dụng hay công nghiệp cần lắp đặt tủ điện hạ thế. Việc này giúp bạn biết được chính xác số lượng, chủng loại, kích thước tủ điện hạ thế sát với nhu cầu thực tế nhất.

Bước 2: Xây dựng phương án thiết kế tiêu chuẩn tủ điện hạ thế lắp đặt hệ thống tủ điện hạ thế dựa trên tình hình thực tế. Việc này cần đảm bảo các tiêu chí sát thực; tiết kiệm; hiệu quả.

Bước 3: Quý khách hàng liên hệ và gửi bản vẽ thiết kế cho công ty HAHUCO. Các kỹ sư thiết kế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm  của HAHUCO sẽ xem xét, tư vấn phương án hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Bước 4: Hai bên thống nhất điều chỉnh những chi tiết bất hợp lý. Chỉnh sữa và hoàn thiện bản thiết kế theo phương án tốt nhất cho cả hai bên. Tốt nhất là nên tiết kiệm cho khách hàng và thuận lợi cho đơn vị sản xuất.

Bước 5: Bộ phận kinh doanh của công ty HAHUCO sẽ tính toán, định giá và báo giá cho quý khách hàng tương ứng với yêu cầu theo đơn đặt hàng của quý khách. Chúng tôi cam kết sử dụng những vật liệu tốt nhất để sản xuất tủ và tính toán phương án hợp lý để tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Bước 6: Quý khách và đại diện phòng kinh doanh của HAHUCO thống nhất về giá, thời gian bàn giao sản phẩm và tiến tới ký kết hợp đồng.

Bước 7: Bên khách hàng tạm ứng chi phí với mức 50% giá trị đơn hàng.

Bước 8: Đội kỹ sư thiết kế của công ty HAHUCO lên bản vẽ layout thiết kế kỹ thuật của hệ thống tủ điện hạ thế, gửi cho khách hàng. Hai bên xem xét, bàn bạc, thống nhất phương án cụ thể.

Bước 8: Xưởng cơ khí và xưởng điện của HAHUCO bắt tay vào gia công, lắp đặt tủ điện hạ thế theo đúng bản vẽ đã duyệt và theo đúng yêu cầu mong muốn của khách hàng.

Bước 9: Bộ phận kỹ thuật của công ty HAHUCO kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm, test thử trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bước 10: Đôi vận chuyển chuyên nghiệp của HAHUCO vận chuyển các sản phẩm tủ điện hạ thế đến tận chân công trình cho bạn.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dễ dàng nhất khi mua hàng, chúng tôi tối giản hóa các bước đặt mua tủ điện hạ thế. Hi vọng với những bước đơn giản này, quý khách hàng có thể nằm được cách đặt hàng với HAHUCO. Chắc chắn, chúng tôi sẽ thực hiện hợp đồng đúng theo yêu cầu khắt khe của bạn. Dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề giúp chúng tôi có thể đảm bảo về tiến độ thực hiện hợp đồng và bàn giao sản phẩm đúng như mong đợi của bạn.

Với tư các là một nhà thầu nằm trong top 5 nhà thầu đứng đầu trong lĩnh vực tự động hóa và điện công nghiệp, HAHUCO cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất. Mọi thắc mắc của quý khách về các thiết bị điện; tủ điện; tủ mạng; thang cáp; máng cáp…đều sẽ được chúng tôi giải đáp bất cứ lúc nào bạn muốn. Vui lòng liên hệ 0986.123.128 – 0902.112.296 để được tư vấn miễn phí!