Với sự phát triển của công nghệ kĩ thuật Vape ra đời đáp ứng nhu cầu cai thuốc của giới trẻ và cũng là trào lưu để thể hiện phong cách, đẳng cấp. Thuốc lá điện tử chạy bằng pin, khói thuốc là khói của tinh dầu được chiết xuất từ tự nhiên nên đảm bảo cho sức khỏe của người dùng. Vape Starter kit là dòng thuốc lá được sản xuất rất thích hợp với người mới bắt đầu sử dụng. Dưới đây là những thông tin về dòng sản phẩm Vape Starter kit để người dùng tham khảo.

Vape là gì? Có những loại vape nào?

Định nghĩa về vape

Hiện nay có rất nhiều người đã sử dụng vape trong số đó nhiều người còn chưa nắm rõ vape là gì? Đặc biệt là những người mới lần đầu tiên sử dụng. Vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử có một dòng điện phù hợp để đốt tinh dầu thành hơi nước. Vape đảm bảo sức khỏe của người dùng so với thuốc lá truyền thống.

Vape Starter kit rất thích hợp cho những người mới lần đầu sử dụng thuốc lá điện tử. Trong quá trình sử dụng người dùng cần phải biết cách giữ gìn để có được trải nghiệm tốt nhất.

Các loại vape nào được người dùng quan tâm?

Các loại vape để người dùng lựa chọn: Vape Box Mod, vape starter kit, vape pod system.

Box mod: Đây là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật, với thiết kế pin rời giúp thời gian sử dụng được lâu hơn, đây là điều những tay chơi vape chuyên nghiệp yêu thích. Với công nghệ thông minh người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ, công suất… để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình đến bất cứ đâu mình muốn.

Starter kit: Starter kit là sản phẩm được thiết kế có các phụ kiện đi kèm, sản phẩm rất phù hợp cho những người mới chơi sử dụng dễ dàng không cần có nhiều kiến thức về chọn tank, buil coil hay đo Ohm… Cách sử dụng đơn giản, công năng được tối ưu cho người sử dụng. Đây là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng, sau này sản phẩm được nâng cấp lên dòng Box Mod.

Pod system: Vape Pod System là sản phẩm được ra đời sau cùng, với thiết kế nhỏ gọn mang đến cho người dùng một phong cách hiện đại và chuyên nghiệp. Với thiết kế hai phần đó là “Pod” và một buồng đốt. Những người tìm đến Pod System đa phần là công nhân viên, những người có nhu cầu cai thuốc lá. Hiện nay có nhiều dòng Vape Pod System khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất mang lại hiệu quả cao.

Tại sao nhiều người chọn vape thay cho thuốc lá truyền thống?

Có rất nhiều người chuyển từ thuốc lá truyền thống sang sử dụng vape vì đây là dòng sản phẩm được thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng, giúp người dùng có được trải nghiệm thú vị, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Đặc biệt thuốc lá điện tử hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

Người mua vape không phải lo đến giá cả, người mới bắt đầu sử dụng nên chọn loại tinh dầu có hàm lượng nicotine thấp hoặc loại tinh dầu không có chứa nicotine với nhiều hương vị thơm ngon đảm bảo cho sức khỏe người dùng và những người xung quanh.

Vape thay thế cho thuốc lá truyền thống, vì khói thuốc lá không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng cũng như những người xung quanh. Tinh dầu vape có nhiều hương vị tự nhiên không gây hôi miệng. Người dùng có màn trình diễn khói chuyên nghiệp trong khi thuốc lá truyền thống không làm được.

Qua bài viết này chúng tôi chia sẻ những thông tin về vape, hy vọng quý khách chọn cho mình sản phẩm thích hợp. Mọi ý kiến thắc mắc hãy liên hệ với Vape chính hãng để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.