Làm thế nào để có thể chọn được mẫu thang máy phù hợp với mọi tiêu chí mà mình đề ra dường như vẫn còn là câu hỏi làm khó nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số tư vấn, cùng bạn giải quyết các vấn đề đó để có thể đi tới quyết định cuối cùng khi lắp đặt thang máy gia đình nhé!

  1. Lưu ý những gì trước khi lắp đặt thang máy gia đình

Hiện nay, do diện tích đất ở có nhiều hạn chế nên nhiều gia đình đã lựa chọn giải phải tận dụng khoảng không trên cao bằng cách xây nhà nhiều tầng. Với giải pháp đó thì dường như thang máy gia đình luôn luôn là lựa chọn đi kèm. Một chiếc thang máy phù hợp với đặc điểm căn nhà và nhu cầu sử dụng là điều mà mọi người dùng luôn mỏng mỏi.

Do đó, trước khi lựa chọn mua thang máy, bạn nên chủ động tìm kiếm những thông tin cần thiết về vật dụng này, kết hợp với việc nghiên cứu kỹ đặc điểm căn nhà. Bạn cũng có thể đi tham khảo thị trường và tham khảo cả ý kiến của những người đã lắp thang máy tại nhà để có được những kênh mua hàng uy tín, chất lượng.

Một số lưu ý khi lắp thang máy tại nhà

Bên cạnh đó, một việc làm quan trọng không thể thiếu là tính trọng tải của thang máy để ước lượng loại thang cần mua. Có hai tiêu chí cần căn cứ khi tính trọng tải của thang máy đó là vị trí lắp đặt thang máy và nhu cầu sử dụng.

  • Trước tiên bạn cần chỉ ra vị trí lắp thang máy từ đó nghiên cứu mối quan hệ của nó với các khu vực diện tích xung quanh trong nhà để tìm ra sản phẩm phù hợp. Tải trọng và kích thước của thang máy có những mối liên quan, tác động với nhau. Chính vì vậy khi có nhu cầu chọn mua thang máy chủ đầu tư nên xác định rõ vị trí lắp đặt thang để từ đó cân đối với không gian của gia đình mình để hoàn thiện hố thang máy thuận lợi.
  • Yếu tố thứ hai chính là nhu cầu sử dụng. Với những gia đình đông thành viên thì đương nhiên phải lựa chọn loại thang có trọng tải lớn. Ngược lại, nếu nhu cầu sử dụng của gia đình bạn không thực sự lớn thì một chiếc thang máy với thiết kế nhỏ gọn lại là lựa chọn phù hợp hơn cả. Đối với nhu cầu sử dụng của gia đình, mức tải trọng mà người dùng nên cân nhắc sẽ là từ 300kg – 450kg để đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của các gia đình.
  1. Mua thang máy ở đâu chất lượng?

Với một vật dụng có thể nói là cần một khoản đầu tư khá lớn từ phía người dùng thì việc cân nhắc để mua hàng tại một địa chỉ uy tín là điều không thể xem nhẹ. Có nhiều gia đình do không chịu tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư, nên đã mua phải những sản phẩm kém chất lượng, dẫn tới thời gian sử dụng ngắn, chi phí phát sinh lớn, mục đích sử dụng không đạt được. Không những vậy, các sản phẩm này còn tiềm tàng mối nguy hiểm rất lớn.

Mua thang máy ở đâu chất lượng?

Thang máy Thuận Phát tự hào là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong việc phân phối ra thị trường những sản phẩm thang máy chất lượng. Khi đến với chúng tôi, bạn không chỉ được trải nghiệm những sản phẩm cao cấp, bảo đảm nguồn gốc xuất xứ mà còn được hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng hấp dẫn.

Trên đây là một số tư vấn lắp đặt thang máy gia đình mà bất kỳ người dùng nào cũng không nên bỏ qua. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được cho mình những kiến thức bổ ích để lựa chọn được sản phẩm phù hợp!