Ship hàng đi Mỹ có những cách nào? Đâu là cách nhanh nhất để bạn có thể ship hàng đi Mỹ một cách nhanh nhất? Hãy cùng tham khảo ngay các cách sau đây nhé.

Ship hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Hiện nay, hình thức ship hàng đi Mỹ bằng đường hàng không được áp dụng rất phổ biến giúp các hàng hóa, bưu phẩm đến được địa chỉ tại Mỹ một cách nhanh nhất.

Vận chuyển đường hàng không từ Việt Nam sang Mỹ hết khoảng 17-20 tiếng. Như vậy, khi gửi hàng hóa, người nhận sẽ nhận hàng sớm chỉ trong khoảng vài ngày, kể cả thời gian làm thủ tục giấy tờ từ lúc gửi hàng đi. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào tình hình thực tế khi gửi hàng hóa bưu phẩm còn có thể bị ảnh hưởng bởi thời gian quá cảnh, tình trạng an ninh, tình hình thời tiết tùy từng thời điểm.

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ
Dịch vụ ship hàng đi Mỹ

Ship hàng đi Mỹ bằng đường biển

Với đường biển và các tàu chở hàng cỡ lớn có thể ship hàng đi Mỹ trong khoảng thời gian từ 20-30 ngày. Việc sử dụng tàu biển để chở hàng thường áp dụng cho các kiện hàng hóa khối lượng lớn. Tổng trọng lượng hàng hóa của bạn có thể lên đến 251 kg. Điều này rất thuận tiện cho những doanh nghiệp giao thương, cá nhân gửi hàng hóa cho các đơn vị hoặc cá nhân khác.

Nếu lựa chọn được đơn vị chuyên chở hàng hóa với số lượng và khối lượng lớn thì đó chỉ có thể là vận chuyển đường biển. Tuy vậy, có thể thấy rằng, so với ship hàng đi Mỹ bằng hình thức đường hàng không thì đường biển sẽ chậm hơn rất nhiều.

Nhiều hàng hóa có thể được ship hàng đi Mỹ như các đồ mỹ phẩm, nông sản, đồ gia dụng, thực phẩm khô, cùng nhiều mặt hàng khác.

Ship nhanh thông qua dịch vụ chuyển phát

Ngoài việc bạn tự đi ship đồ, ký gửi  tại các đơn vị lớn chuyên về đường hàng không hoặc đường biển, bạn cũng có thể lựa chọn một đơn vị trung gian giúp bạn làm mọi việc. Bạn khỏi cần tự mình chuyển đồ ship. Bạn cũng không cần lo các thủ tục giấy tờ cho hàng hóa đó. Mọi thông tin và vận chuyển đã có đơn vị chuyên ship hàng đi Mỹ lo. Việc của bạn chỉ là lựa chọn đơn vị tin tưởng và gửi hàng, thanh toán và chờ người nhận hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ
Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ

Tại Dragon Express, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ship hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn, khỏi lo toan. Với hệ thống trải rộng khắp cả nước và có mặt trên hơn 200 quốc gia trên thế giới giúp đơn vị vận chuyển hàng an toàn và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí cho bản thân với mức cước phí cực kỳ hấp dẫn và nhiều ưu đãi.

Đội ngũ nhân viên lớn với 360 ngàn người là nguồn nhân lực quý báu giúp Dragon Express nhanh chóng ship hàng cho khách tại nhiều đơn vị trên thế giới. Đặc biệt là ship hàng đi Mỹ sẽ cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Các gói vận chuyển hàng lớn với cước phí rẻ được đơn vị khuyến khích sử dụng để thuận tiện cho việc di chuyển.

Trên đây là một số cách ship hàng đi Mỹ mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua. Hãy lựa chọn phương án ship hàng hóa phù hợp với bản thân mình và chi phí để giúp nhanh chóng ship hàng và nhận nhiều lợi ích.