Đã không còn tâm lý e ngại, xa lánh thịt bò nhập khẩu như trước đây. Người tiêu dùng Việt đã mở rộng lòng đón nhận thịt bò Úc nhập khẩu. Khi họ hiểu rằng sản phẩm không kém chất lượng như lời đồn. Ngược lại lại đạt chuẩn an toàn mà giá thành lại rất hợp túi tiền. Vậy bò Úc nhập khẩu tại thị trường Việt có những loại nào?

Đánh giá về độ an toàn của thịt bò Úc nhập khẩu

Thịt bò Úc nhập khẩu vào Việt Nam được các chuyên gia khẳng định là an toàn tuyệt đối. Bởi sản phẩm mang nhiều đặc tính ưu việt đến từ nhiều yếu tố

  • Thứ nhất xuất phát là nguồn gốc từ nước có nền chăn nuôi tiên tiến bậc nhất. Bò được chăn nuôi trong môi trường tự nhiên nên chất lượng thịt thơm ngon
  • Thứ hai môi trường giết mổ tiệt trùng, an toàn, cấp đông nhanh nên hạn chế tối đa vi khuẩn
  • Thứ ba thịt bò được đem bảo quản ở nhiệt độ ổn định, an toàn. Đảm bảo thịt giữ được hầu như nguyên vẹn phẩm chất tươi sống như nguyên liệu ban đầu.
  • Thứ tư con đường nhập khẩu chính ngạch, được kiểm định nghiêm ngặt của hải quan hai nước. Mỗi sản phẩm bò Úc chính hãng đều được đóng gói cẩn thận, tem nhãn rõ ràng. Có mã vạch chứng nhận hàng đạt chuẩn MSA. Vì thế chúng ta hãy yên tâm sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Không đáng sợ như nhiều lời đồn. 

Tuy nhiên cũng có những lô hàng không tuân thủ quy trình vệ sinh và quy trình bảo quản. Thậm chí làm giả thịt trâu, thịt heo thành thịt bò Úc. Nhưng vấn nạn này chỉ xảy ra trong nước, dưới bàn tay phù phép của kẻ vô lương tâm. Còn lại bò Úc nhập khẩu luôn đạt chất lượng tốt, an toàn tuyệt đối.

Thịt bò Úc nhập khẩu tại thị trường Việt có những loại nào?

Nhắc đến thịt bò Úc nhập khẩu, người dùng thường nghĩ ngay đến hàng đông lạnh. Tuy nhiên quan niệm này mới chỉ đúng một nửa. Bởi ngoài thịt đông lạnh còn có thịt bò tươi hoặc nhập khẩu nguyên con sống.

Thịt bò Úc đông lạnh

Loại thịt này rất đa dạng chủng loại, bò được giết mổ, pha lóc và cấp động tức thời. Sau đó đem bảo quản ở nhiệt độ từ – 8 đến -22 độ C. Vận chuyển về Việt Nam bằng đường biển với thời hạn sử dụng là 24 tháng. Trên bao bì thường có tem nhập khẩu ghi ngày sản xuất, ngày đóng gói mới nhất. 

Thịt bò Úc tươi

Bò Úc được nhập khẩu dưới dạng thịt tươi. Sau khi giết mổ được pha lóc, đóng gói đạt chuẩn tại nước Úc. Các phần đóng gói được hút chân không, sau đó đóng thùng chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không. Trên đường vận chuyển, thịt luôn được đảm bảo ở nhiệt độ thấp từ 1 – 2 độ C. Sản phẩm này cho hương vị ngon và màu sắc rất đẹp. Hàm lượng dinh dưỡng có trong thịt cũng được giữ nguyên, đạt mức cao nhất.

Thịt bò Úc tươi được nhập khẩu nguyên con

Bò được nhập khẩu trực tiếp nguyên con từ các trang trại chăn nuôi ở Úc bằng đường biển. Bò được chăm sóc, ăn uống kỹ trong suốt quá trình vận chuyển. Sau khi về Việt Nam, bò sẽ được vỗ béo lại bởi trên đường đi bị hao hụt nhiều. Sau một thời gian mới đem giết mổ, bày bán ra thị trường.

Trong 3 loại bò Úc nói trên, thịt bò Úc tươi được đóng gói tại Úc là chất lượng nhất. Sản phẩm đạt chuẩn giết mổ, bảo quản bởi công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Do đó chất lượng bảo đảm thơm ngon nhất so với thịt đông lạnh hay nhập nguyên con. Hãy đến với Hưng Gia để rinh ngay thit bo uc chất lượng đẳng cấp nhất.