Khung bằng khen là những sản phẩm đại trà. Bất cứ cửa hàng văn phòng phẩm nào cũng có bán. Tuy nhiên, chọn được một chiếc khung bằng khen hoàn hảo không phải ai cũng làm được. Những thông tin tổng hợp về khung bằng khen của chúng tôi dưới đây sẽ mang đến cho các bạn nhiều lựa chọn thú vị hơn.

Các chất liệu của khung bằng khen

Khung Composite  là chất liệu được ưa chuộng nhất. Nhẹ, bền, đẹp, không thấm nước, chắc chắn và có giá thành thấp. Chất liệu này hội tụ đầy đủ mọi yếu tố cần có cho một khung bằng khen nên chúng được ưa chuộng nhiều nhất.

Khung nhựa và khung mika là những chất liệu được bán chạy tiếp theo. Chúng có giá thành rẻ, bán đại trà nên rất dễ tìm mua.

Khung bằng khen bằng đồng, kim loại mạ vàng là những chiếc khung đắt giá nhất. Chúng có thể dùng để trang trí bằng khen, cũng có thể dùng để làm khung tranh khung ảnh các loại. Giá khá đắt nhưng độ bền lại rất cao. Lựa chọn sản phẩm nào là tùy thuộc hoàn toàn vào quý vị về quan điểm thẩm mỹ và mức tài chính muốn chi cho lĩnh vực khung bằng khen này.

Khung bằng khen handmade

Rất nhiều bạn trẻ, người có năng khiếu về nghệ thuật họ vẫn có thể tự mình làm những chiếc khung bằng khen ấn tượng. Từ cành cây khô, đất sét, vỏ sò… với hoa tay của mình, gốc nhà của bạn sẽ có những kiệt tác nghệ thuật chứa đựng cốt lõi bên trong là những tấm bằng khen vô cùng giá trị.

Với những người có nhiều ý tưởng thì đây cũng là một cách để bạn tạo nên những dấu ấn cho riêng mình. Đối với những không gian mang tính nghệ thuật cao thì đây là một cách sáng tạo táo bạo góp phần tạo nên không gian lý tưởng nhất.

Xem thêm:Ý tưởng chọn gạch lát nền ấn tượng khó phai cho phòng khách 2020

Đơn vị chuyên gia công khung bằng khen

Khung tranh Thủ Đô là đơn vị chuyên các loại khung. Khung bằng khen, khung ảnh, khung tranh đều có cả. Tại đơn vị này bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Giá thành và chất lượng, sự chuyên nghiệp đơn vị này đều tốt nhất.

 • Cung cấp mọi loại khung bằng khen, hàng luôn có sẵn và cung cấp, ship hàng nhanh chóng.
 • Giao khung bằng khen miễn phí trong nội thành Hà Nội và ship hàng trên toàn quốc.
 • Giá khung bằng khen, khung tranh, khung ảnh rẻ nhất Hà Nội và trên toàn quốc.
 • Có xuất hóa đơn đỏ nếu được quý khách yêu cầu.
 • Nhận gia công kích thước khung ngoại cỡ, những kích cỡ chưa có sẵn.

Kinh nghiệm mua khung bằng khen

 • Chọn chất liệu khung bằng khen bền đẹp và đảm bảo mức giá thành hợp lý.
 • Chọn màu sắc khung bằng khen để chúng hài hòa với các bằng khen khác.
 • Chọn vị trí treo bằng khen thích hợp để tôn vinh khung bằng khen mà bạn đã chọn
 • Nên chọn các màu sắc như đen, nâu, vàng để chúng lâu cũ và không phát hiện vết bẩn nhanh như các màu trắng vàng, đen trắng…
 • Chọn địa chỉ mua là Khung Tranh Thủ Đô để chọn được nhiều sản phẩm, ship hàng nhanh và có thể gia công với số lượng lớn hoặc gia công các khung ngoại cỡ, chất liệu và kiểu dáng đặc biệt.

Các thông tin về khung bằng khen đã được chúng tôi tổng hợp một cách chi tiết. Hy vọng với những thông tin này các bạn đã có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin để mua khung bằng khen có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới của Khung Tranh Thủ Đô:

 • Web tham khảo thông tin và hình ảnh: https://khungtranhthudo.com/
 • Hotline tư vấn trực tiếp: 0916.317.236
 • Địa chỉ của Khung Tranh Thủ Đô: 15 Phố Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội