Chắc hẳn mọi người cũng đã quá quen thuộc với những chiếc phao cơ được sử dụng trong các téc nước, bể nước hay bể nước bồn cầu. Mọi người luôn muốn tìm kiếm và lựa chọn cho mình những sản phẩm thông minh để phục vụ cho những nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày. Tuy chỉ mới được xuất hiện trên thị trường 2 năm gần đây những những chiếc phao cơ đã gần như thay thế được hết những chiếc phao cơ truyền thống. Nhưng tại sao lại như vậy? Những chiếc phao cơ thế hệ mới bách khoa có những ưu điểm gì? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nói về lý do tại sao nên sử dụng phao cơ thế hệ mới bách khoa.

Tốc độ cấp nước lớn gấp 2 lần

Với những chiếc phao cơ thông thường thì tốc độ cấp nước rất kém, bởi chúng được sử dụng hệ thống đóng mở van bằng phao nên không thể đóng kín van khi sử dụng cổng van lớn. Đây cũng là một trong những điều khiến cho khách hàng không mấy hài lòng với những phao cơ truyền thống. Trong những trường hợp muốn sử dụng nhiều nước trong cùng một thời điểm thì tốc độ cấp nước của những thiết bị này không thể kịp.

Phao cơ thế hệ mới cấp nước nhanh gấp 2 lần

Phao cơ thế hệ mới cấp nước nhanh gấp 2 lần

Còn với những chiếc phao cơ thế hệ mới thì lại hoàn toàn khác. Chúng được sử dụng hệ thống cấp nước tự động cơ học bằng lực hút của nam châm. Việc này không chỉ giúp cho chúng có thể cung cấp nước được tốt hơn mà van cũng được đóng kín 100% sau khi sử dụng nước đã được bơm đầy, tránh được tình trạng rò rỉ. Sử dụng cổng van phi 21 hoặc 27 khiến cho phao cơ thông minh thế hệ mới có thể cung cấp nước tốt gấp 2 lần những loại thông thường.

Thiết kế thông minh nhỏ gọn

Khác hoàn toàn những chiếc phao cơ truyền thống với một thiết kế khá cồng kềnh nhiều chi tiết. Việc này không chỉ khiến cho việc lắp đặt trở nên khó khăn hơn mà còn khiến cho chúng khó thích nghi được với nhiều loại không gian, môi trường khác nhau. Không chỉ vậy, việc được thiết kế hở khiến cho chúng có thể bị bám nhiều cặn bẩn, gây ảnh hưởng đến khả năng vận hành trong thời gian dài.

Thiết kế kín nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm

Thiết kế kín nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm

Những chiếc phao cơ thế hệ mới có một thiết kế rất nhỏ gọn và chắc chắn giúp cho người dùng có thể dễ dàng lắp đặt được chúng một cách nhanh chóng. Thiết kế kín được sử dụng 2 lớp bọc ngoài giúp cho chúng không bị bám bụi bẩn vào các thiết bị bên trong và quá trình bơm nước không bị ảnh hưởng. Nâng cao tuổi thọ và tránh được những thất thoát khi có những tình trạng hỏng hóc.

Những chiếc phao cơ bơm nước là một sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống cấp nước của mỗi gia đình. Với những công dụng quan trong giúp phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của bản thân thì việc tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất là điều cần thiết. Tìm hiểu thêm những thông tin và nhu cầu sử dụng để đem đến một thiết bị hoàn hảo nhất.