Kính màu ốp bếp hiện nay được sử dụng đa dạng mọi màu sắc. Bảng màu có thể kết hợp được màu nào thì kính ốp bếp có màu đó. Tùy theo sở thích để lựa chọn các màu cho kính ốp bếp. Tuy nhiên, nếu theo trào lưu thì bạn có thể chọn một số mẫu kính màu ốp bếp mà chúng tôi cung cấp bên dưới. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn được các màu kính ốp bếp phù hợp với không gian bếp nhà mình nhất.

Những màu kính mang đến sự sáng tạo

Kính màu ốp bếp mang đến sự sáng tạo được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là màu vàng chanh, xanh cốm, xanh ngọc… Những màu này luôn mang đến nguồn sức sống tiềm tàng. Những nhà nội trợ sống trong những căn bếp này luôn cảm thấy bản thân thoải mái và có hào hứng trong việc sáng tạo món ăn. Đây là màu sắc an toàn được nhiều gia chủ lựa chọn nhất. Không lỗi mốt, không quá khoa trương. Dù mùa hè hay mùa đông đều mang đến cảm giác dễ chịu.

Kính màu ốp bếp mang đến quyền lực

Các gam màu nóng như màu cam, màu hồng đậm, màu đỏ sẽ mang đến cảm giác quyền lực cho chủ căn bếp. Nếu phòng khách tượng trưng cho chủ nhà thì những gam màu nổi bật lại mang đến quyền lực cho chị em. Những sản phẩm này sẽ nâng cao chất lượng bữa ăn, sự đầm ấm và như có một sợi dây vô hình kéo những người thân yêu về với căn bếp nhiều hơn. Rất nhiều phụ nữ hiện đại chọn những màu sắc này để khẳng định chủ quyền của mình.

Kính cường lực ốp bếp xu hướng mới nhất

Kính màu ốp bếp ngoài việc nghiên cứu để nâng cao sự sáng tạo, quyền lực thì có những màu trở thành trào lưu. Những màu sắc như xanh lá cây, xanh dương, trắng sữa là những màu được lựa chọn nhiều nhất. Tham khảo hình ảnh kính ốp bếp chi tiết hơn tại đây : https://guongkinhthudo.vn/gia-cong-kinh/kinh-op-bep/. Gương kính Thủ Đô cũng là đơn vị cung cấp và thi công gương kính ốp bếp lớn nhất hiện nay tại Hà Nội. Bất cứ màu sắc nào có ở bảng màu đều có thể phun sơn lên kính cường lực và hiện hữu trong không gian bếp gia đình bạn.

Mẫu kính cường lực ốp bếp mới nhất 2020

Mẫu kính cường lực ốp bếp đang trở thành xu hướng hiện nay là tranh kính 3D. Mọi vật thể, hình tượng, tranh trừu tượng, tranh phong thủy… Đều có thể đưa lên kính cường lực để khắc họa 3D. Công nghệ khắc kính, sơn nano sẽ mang đến những bức tranh kính 3D hoàn hảo và sinh động nhất.

Những gia chủ sử dụng kính cường lực ốp bếp hiện nay thường có sự đầu tư lớn cho dòng kính ốp bếp này. Những gia đình gộp bàn ăn và bếp vào với nhau còn dùng tranh kính để làm bàn ăn kết hợp với bàn chân sắt. Thậm chí bàn đảo bếp cũng được sử dụng dòng sản phẩm này.

Mọi loại kính cường lực ốp bếp, xu hướng không gian bếp đều được chúng tôi nắm rõ trong lòng bàn tay. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn hoàn hảo nhất nhé. Chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được các sản phẩm theo xu hướng mới nhất, giá tốt nhất để nâng cao sự hoàn hảo cho không gian phòng bếp của gia đình bạn.

Tạm kết

Gương kính Thủ Đô không chỉ nổi tiếng với kính màu cường lực ốp bếp. Chúng tôi còn tiến hành cung cấp cửa nhôm kính, báo giá cửa kính cường lực, thi công và thiết kế trọn gói các công trình liên quan đến nhôm sắt, kính cường lực các loại. Gương kính Thủ Đô hân hạnh được tư vấn đến quý vị và các bạn những thông tin liên quan đến kính màu ốp bếp, tranh kính 3D ốp bếp!