Khí hậu – như tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và mưa – và tuổi tác có thể làm cho một cánh cửa gỗ hấp dẫn trông mòn. Tái trang bị nó là cần thiết cho lý do thực tế và thẩm mỹ. Là điểm truy cập vào nhà của bạn, cần chú ý làm cho nó trông đẹp nhất. Nếu cánh cửa của bạn bắt đầu trông hơi tồi tàn, hãy thử hoàn thiện nó bằng các bước này.

Các bước áp dụng urethane dự phòng

Bước một: loại bỏ cửa ra khỏi khung
Nhận một người trợ giúp, nếu có thể. Mở cửa rộng và có một người giữ cửa cân bằng bản lề bằng cách kéo nhẹ lên tay cầm. Người khác tháo ốc ra khỏi bản lề. Cùng nhau, mang cánh cửa ra khỏi khung. Đặt nó phẳng. Phía ngoài trời cần phải được đối mặt lên.

Bước hai: kết thúc dải
Đổ một vũng sơn tẩy cỡ trung bình lên cửa và trải nó xung quanh bằng bàn chải lông. Thêm nhiều hơn nếu không nếu nó không bao phủ gỗ. Lặp lại quy trình này sau khi lớp đầu tiên được thực hiện và áp dụng liên tục trong nửa giờ liên tục. Đến lúc đó, bạn nên bắt đầu thấy gỗ. Miễn phí bất kỳ kết thúc cứng đầu với một bàn chải chà.

Xem ngay: Đại lý sơn Epoxy

Bước ba: dọn gỗ
Khi gỗ hiện ra, trải giấy báo quanh mép cửa trên sàn nhà. Sử dụng một cái nạo để cạo tất cả các kết thúc. Lau sạch toàn bộ cửa bằng khăn giấy. Sử dụng bàn chải chà sạch để bất kỳ rãnh sâu trong cửa. Lau sạch mọi chất tẩy.

Bước bốn: làm sạch và chà nhám cửa
Ngâm một miếng chà trong nước và vắt dư. Lau sạch toàn bộ cửa xuống và lau khô bằng khăn giấy sạch. Sau khi hoàn thành, hãy để cửa khô tự nhiên trong ít nhất một giờ. Sau khi khô hoàn toàn, lấy giấy nhám và chà nhẹ cánh cửa dọc theo hạt. Điều này sẽ giúp làm sạch bất kỳ điểm thô.

Bước năm: bôi vết bẩn
Nhúng một bàn chải bọt vào vết bẩn và bắt đầu thoa đều. Có một chiếc khăn giấy trong tay để chà xát vào. Luôn luôn chà vết bẩn bằng hạt. Làm một đoạn của cánh cửa tại một thời điểm.

Bước sáu: Kết thúc urethane
Áp dụng urethane dự phòng trên vết bẩn để niêm phong và bảo vệ cửa. Khi lớp urethane đầu tiên bắt đầu được thiết lập, bạn có thể chà nhẹ nó trước khi sơn lớp thứ hai. Áp dụng một lớp thứ ba và để khô hoàn toàn. Khi cửa gần như khô hoàn toàn, hãy treo cửa trên bản lề.

Vào ngày 2 tháng 11 năm 2018, Sơn Seamaster đã tổ chức Hội nghị khách hàng 2018 với chủ đề Đêm Lễ Tạ ơn tại White Palace để cảm ơn tất cả các khách hàng đã hợp tác trong năm qua và chính thức giới thiệu với khách hàng hai sản phẩm mới để đáp ứng yêu cầu của khách hàng .

Sơn Seamaster hứa hẹn sẽ hoàn thành sứ mệnh sản xuất

Hơn 20 năm thành lập và phát triển, Sơn Seamaster hứa hẹn sẽ hoàn thành sứ mệnh sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và giá cả phải chăng. Vào ngày 2 tháng 11, Sơn Seamaster đã tổ chức Hội nghị khách hàng 2018 với sự tham dự của gần 300 khách để giới thiệu với khách hàng, đối tác về các sản phẩm mới với công nghệ tiên tiến từ Singapore

Tiếp nối thành công của lớp phủ tường hiệu suất cao Weathercare, Sơn Seamaster ra mắt sản phẩm hoàn toàn mới với công nghệ tiên tiến từ Singapore. Đây là lớp phủ tường hiệu suất cao Weathercare Supreme bảo vệ tối ưu trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt liên quan đến các đặc tính độ bền màu tuyệt vời, độ bền màu theo thời gian.

Weathercare Supreme là dòng sản phẩm nổi bật nhất mà Sơn Seamaster muốn giới thiệu tới người tiêu dùng về bảo vệ tối đa vẻ đẹp lâu dài cho các tòa nhà Bảo vệ 10 năm cho sử dụng ngoại thất, gấp đôi thời gian so với Weathercare Excel ban đầu để đảm bảo chất lượng cao và tiết kiệm chi phí cho các dự án của bạn.

+

Hơn nữa, Weathercare Supreme cũng được coi là một sản phẩm chống thấm tuyệt vời từ bên ngoài. Lớp phủ màng bền vững chống lại tác hại do nước, nấm và nấm mốc, bong tróc sơn, chống cacbon hóa, chống phấn và duy trì sự sạch sẽ và vẻ đẹp trong một thời gian dài, bảo vệ cấu trúc bề mặt của tòa nhà.

Sản phẩm tiếp theo, Sơn Seamaster ra mắt Seamaster Fireguard Paint, đây là loại sơn chống cháy thân thiện với môi trường. Đặc biệt, Seamaster Fireguard đã được chứng nhận bởi Sở Cảnh sát Cứu hỏa và Cứu nạn cũng như báo cáo thử nghiệm của SGS.

Tham khảo: Thi cong son epoxy

Về công thức đặc biệt, Fireguard chịu được tới 10000C cho nội thất và ngoại thất, bảo vệ các kết cấu thép như tòa nhà ga sân bay, trung tâm mua sắm, trung tâm thể thao, nhà máy điện, nhà hát và tòa nhà văn phòng, hiệu suất chống cháy tuyệt vời. Đây là một cách lý tưởng để kết hợp vẻ ngoài kiến ​​trúc hấp dẫn với an toàn chống cháy, cho bề mặt kim loại chịu được tới 120 phút và gỗ chống lại tới 90 phút để làm cho môi trường sống của bạn an toàn hơn.

Seamaster VN Paint Co., Ltd. Xin tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và nhiệt tình của khách hàng để có thể thành công, đột phá, phát triển bền vững, đột phá thành công.