Nhắc đến 2 loại sáp Hanz de fuko Quick Sand và hanz de fuko Claymation, chắc chắn bạn trẻ nào cũng cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là 2 loại sáp vuốt tóc nam cao cấp có khả năng giữ nếp tuyệt vời. Vậy giữa hai loại sáp vuốt tóc này, sáp nào sẽ tốt với mái tóc mình hơn? Để giải đáp được câu hỏi này, hãy cùng mình so sánh hai loại sáp vuốt tóc nam này ở bài viết dưới đây nhé!

Sự khác biệt giữa sáp Hanz de fuko Quick Sand và sáp Hanz de fuko Claymation

Xét về đặc điểm ngoại hình

Cả hai loại sáp này đều được thiết kế với ngoại hình độc đáo cùng với diện mạo khá mới mẻ. Trên thân vỏ hộp là các thông tin cần thiết về sản phẩm để bạn có cái nhìn tổng quan về chúng hơn. Có nghĩa ngoài giữ nếp cho tóc cả ngày, loại sáp này còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết để bảo vệ tóc nữa. Từ đó, bạn sẽ sử dụng chúng hiệu quả và đúng cách.

Tham khảo thêm mua sáp vuốt tóc ở đâu

Ngoài ra, chúng còn có kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể đặt chúng ngăn nắp và đem đi sử dụng tiện lợi hơn. Điểm nhấn của hai loại sáp này chính là gam màu nền trắng xám cùng màu chữ đen cuốn hút đã tạo nên sự khác biệt riêng so với các loại sáp cùng phân khúc trên thị trường.

Xét về chất sáp

Đối với chất sáp của sáp Hanz de fuko Quick Sand thì dạng kem mềm, mịn màng hơn so với sáp hanz de fuko Claymation. Bởi sáp Hanz de fuko Claymation là đất sét nên cung cấp độ giữ nếp tuyệt vời nhưng vẫn linh hoạt. Trong khi đó, sáp Hanz de fuko Quick Sand được làm từ nguyên liệu tự nhiên cũng giúp tăng khả năng giữ nếp hiệu quả.

Chất sáp của sáp Hanz de fuko Claymation khá nặng nên rất thích hợp tạo kiểu tóc với mái tóc dày

Xét về hiệu năng

Đối với sáp vuốt tóc nam Hanz de fuko Quick Sand

 • Khả năng giữ nếp : 7/10

 • Khả năng tạo độ bóng tự nhiên: Trung Bình

 • Khả năng tạo mọi kiểu tóc : 9/10

 • Khả năng tạo độ phồng hoàn hảo: 10/10

 • Khả năng gội rửa dễ dàng

 • Ưu điểm nổi bật : Chất sáp mềm, mịn màng và dễ hút dầu

Đối với sáp vuốt tóc nam Hanz de fuko Claymation

 • Khả năng giữ nếp : 10/10

 • Khả năng tạo độ bóng tự nhiên : Thấp

 • Khả năng tạo mọi kiểu tóc dễ dàng : 8/10

 • Khả năng tạo độ phồng hoàn hảo : 8/10

 • Khả năng gội rửa dễ dàng, hiệu quả

 • Ưu điểm nổi bật : Sáp được dùng cho những ngày tiết trời giá lạnh.

Xét loại tóc phù hợp

Đối với sáp Hanz de fuko Quick Sand thì loại tóc phù hợp đế sử dụng loại sáp này chính là tóc mỏng đến trung bình hoặc tóc có mồ hôi dầu. Bởi đây được mệnh danh là siêu phẩm mùa hè dành cho những bạn tóc mỏng. Do đó, hãy sử dụng chúng để giúp mái tóc bạn giữ nếp cả ngày nhé.

Ngược lại, những bạn có mái tóc dày thì nên sử dụng sáp Hanz de fuko Claymation. Bởi đây là sản phẩm có chất sáp nặng và độ cứng. Do đó, những bạn có mái tóc mỏng khi sử dụng chúng sau 30 phút có khả năng bị sập ngay. Đặc biệt, khi bôi chất sáp này lên tóc, sẽ giúp bạn tạo kiểu tóc ưng ý nữa.

Bài viết trên đã so sánh hai loại sáp Hanz de fuko Quick Sand và sáp Hanz de fuko Claymation. Qua đó, tùy vào loại tóc của mình, hãy lựa chọn sáp vuốt tóc đến từ thương hiệu Hanz de fuko phù hợp nhé !