Ngoài những chức năng ưu việt của các dụng cụ tháo lắp vòng bi skf như dụng cụ đo nhiệt độ, máy gia nhiệt, cảo skf…Thì một sản phẩm mang tính đột phá không kém phần nổi bật phải kể đến nhiệt kế hồng ngoại vòng bi skf. Đây là sản phẩm có mặt trên thị trường với sự tin dùng của rất nhiều khách hàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá chức năng ưu việt của nhiệt kế hồng ngoại vòng bi skf ngay bây giờ nhé.

SKF nhiệt kế hồng ngoại vòng bi là gì?

Nhiệt kế hồng ngoại vòng bi skf là một trong những dụng cụ dùng để đo nhiệt độ của thiết bị máy móc, linh kiện đang vận hành trong các nhà máy. Sản phẩm có thể đo nhiệt độ của thiết bị bằng hồng ngoại và ghi lại video. Dụng cụ skf chính hãng này là một trong những sản phẩm giúp vòng bi skf nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng vòng bi. Sử dụng nhiệt kế skf giúp khách hàng có thể theo dõi nhiệt độ máy móc động cơ một cách chuẩn xác. Giúp người dùng  nhanh chóng phát hiện ra những hư hỏng bất thường để bảo trì kịp thời.

Những tính năng ưu việt của nhiệt kế hồng ngoại vòng bi skf

  • Sáng tạo sản phẩm trên xu thế hiện đại bậc nhất, dụng cụ skf nhiệt kế hồng ngoại vòng bi tích hợp nhiều tính năng nổi bật khiến khách hàng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Camera của thiết bị nhiệt kế vòng bi skf tích hợp chức năng cho phép chụp ảnh và quay video. Với tất cả các thông tin đo được được chụp lại, lưu trữ, thu hồi và xuất ra máy tính được kết nối.
  • Dụng cụ đo nhiệt độ SKF này phù hợp với bất kì môi trường làm việc nào. Các tính chất môi trường như nhiệt độ môi trường xung quanh, điểm sương và nhiệt độ bốc hơi, độ ẩm tương đối đều được thiết bị skf nhiệt kế hồng ngoại tiếp xúc hiển thị và lưu trữ lại.
  • Đặc biệt, nhiệt kế hồng ngoại vòng bi của skf còn được trang bị thiết bị quang học kép hai chiều, nhằm xác định khu vực đo nhiệt độ. Dụng cụ SKF này còn được cung cấp đầu dò nhiệt độ TMDT 2 – 30. Thiết bị này có thể đo nhiệt độ tối đa là 900 độ C ( 1652° F) và cũng có thể được sử dụng với bất kì đầu dò nhiệt độ vòng bi SKF nào khác.
  • Chế độ đo nhiệt độ của skf nhiệt kế hồng ngoại vòng bi có nhiều lựa chọn cho người kiểm tra như chế độ tối đa, tối thiểu, trung bình, chênh lệch và dò hồng ngoại hiển thị kép.
  • Sản phẩm có chức năng ghi dữ liệu có thể được sử dụng để mô phỏng sự thay đổi nhiệt độ theo thời gian. Người sử dụng có thể tùy chọn mức đo nhiệt độ cao và thấp với tín hiệu cảnh báo âm thanh
  • Điểm ưu việt của nhiệt kế hồng ngoại vòng bi skf nữa là thiết bị còn có chức năng tự động lựa chọn tối ưu hóa tuổi thọ pin sạc.

Chưa bao giờ, người sử dụng có thể biết chính xác nhiệt độ của vòng bi trong các thiết bị máy móc một cách tiện lợi nhất như bây giờ. Sự có mặt của nhiệt kế hồng ngoại vòng bi skf là sản phẩm hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất, dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng. Hãy trang bị cho hệ thống máy móc của bạn một sản phẩm dụng cụ skf chính hãng như nhiệt kế hồng ngoại vòng bi để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất. Và nhớ là hãy chọn đại chỉ ủy quyền uy tín để mua đúng hãng chính hãng nhập khẩu 100% bạn nhé.