Thiết bị mạng Juniper hiện đang nổi tiếng trên toàn cầu. Mặc dù phát triển sau đàn anh Cisco nhưng với nhiều sự cố gắng, công nghệ vượt trội và bảo mật thông tin tốt… Juniper đang trở thành đơn vị cung cấp thiết bị mạng thứ 2 sau Cisco. Hiện chúng tôi là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Switch Juniper để dễ dàng đưa ra quyết định có nên dùng dòng sản phẩm này hay không nhé.

Các tính năng của Switch Juniper

Mạng ảo hóa (khung gầm ảo) của bộ chuyển mạch EX Series tạo nên các giao thức chuyên nghiệp. Đa dạng các tính năng của người sử dụng lẫn người quản lý. Lọc thông tin tốt, băng thông đường truyền lớn. Đây là một trong những tính năng nổi bật của Switch Juniper.

Kiểm soát ứng dụng với các ASIC hiệu suất cao. Các doanh nghiệp sẽ dễ dàng kiếm soát mọi lượng truy cập của đơn vị này một cách tốt nhất. Các tính năng như lưu lượng dữ liệu, video, camera an ninh và tự động hóa cũng được phát triển một cách tốt nhất trong hệ thống của Switch Juniper.

Sản phẩm có giá thành thấp, chất lượng cao, cạnh tranh lành mạnh với Cisco. Đây là một lợi ích lớn cho người tiêu dùng. Quý doanh nghiệp có thể xài công nghệ cao, giá thành rẻ và tiếp cận với nhiều tính năng hiện đại nhất.

Ngoài Switch Juniper, Juniper Networks còn cung cấp các loại Module SFP Juniper đa dạng như:

  • Module SFP Juniper EX-SFP-10GE-LR
  • Module SFP Juniper EX-SFP-10GE-SR
  • Module SFP Juniper EX-SFP-1GE-SX
  • Module SFP Juniper EX-SFP-1GE-LX

Juniper Firewall SRX Series cũng là thiết bị nổi tiếng của thuowg hiệu này.

Tường lửa Juniper

Hệ thống tường lửa Juniper kết hợp với hệ thống đám mây giúp các doanh nghiệp quản lý băng thông và đường truyền của đơn vị mình một cách tốt nhất. Bảo mật thông tin tối cao và tránh khỏi các mối đe  họa hack thông tin của đơn vị mình tốt nhất. Bạn có thể mở rộng quản lý từ xa cho các văn phòng, công ty. Hệ thống này có thể được kết nối xuyên nhiều tòa nhà với nhau. Hiện hạng mục này nổi bật với các dòng sản phẩm như:

  • SRX320. Thích hợp để kết nối an toàn cho các văn phòng chi nhánh doanh nghiệp phân tán nhỏ. Bảo mật thông tin tốt. Tưởng lửa SRX320 hỗ trợ lên tới 1 Gbps tường lửa và 300sps IPsec VPN trong một đơn vị hợp nhất.
  • Tường lửa SRX340. Sản phẩm này mang sứ mệnh củng cố bảo mật, định tuyến, chuyển mạch và mạng LAN với mức hỗ trợ lên đến 3 Gbps và VPN IPsec 600 Mbps.
  • Tường lửa SRX345. Đây là sản phẩm siêu khủng dành cho các doanh nghiệp lớn. Với mức hỗ trợ tối đa 5 Gbps tường lửa và IPsec VPN 800 Mbps. Sản phẩm này tốt nhất trong các loại tường lửa. Mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất hiện nay.

Đơn vị nên sử dụng thiết bị mạng Juniper

Bảo mật và an toàn thông tin doanh nghiệp là mục tiêu hàng đầu của Juniper Networks. Sản phẩm này thích hợp cho các doanh nghiệp, văn phòng và công ty trên toàn cầu. Hiện các trường học, trung tâm thương mai cũng sử dụng các sản phẩm này rất đa dạng. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các dòng Juniper Networks phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhất nhé.

Tạm kết

Siêu thị mạng của chúng tôi hiện đang Phânphối switch cisco, Juniper và một vài thương hiện thiết bị mạng nổi tiếng khác. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ tư vấn thiết bị mạng cho quý vị. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi. Rất hân hạnh được tư vấn đến quý vị mọi thông tin và hợp tác hỗ trợ lâu dài cho khách hàng trên toàn quốc.