Nâng ngực chính là một trong những dịch vụ đại phẫu đòi hỏi về kỹ thuật máy móc cũng như sự chuyên môn cao của bác sĩ. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng ngực và phương pháp được yêu thích nhất chính là nâng ngực giọt nước. Vậy vì sao phương pháp này lại được yêu thích như thế và chúng có an toàn với sức khỏe con người hay không? Bài viết dưới đây sẽ lý giải thắc mắc của bạn một cách chi tiết nhất.

Nâng ngực giọt nước giúp chị em có bộ ngực căng tròn và mềm mại

Nâng ngực giọt nước có hại hay không?

Nâng ngực giọt nước có hại hay không tùy thuộc vào phần lớn tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ chuyên khoa và trung tâm thẩm mỹ. Nếu khách hàng chỉ quan tâm tới giá rẻ và thực hiện nâng ngực tại trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng thì sẽ gây những hệ quả nghiêm trọng:

  • Ảnh hưởng đến cảm giác vùng ngực: Sau khi thực hiện đặt túi nâng ngực để tăng kích thước ngực thì cảm giác vùng ngực của chị em có thể bị giảm.
  • Ảnh hưởng tới việc sinh con: Vì đặt túi nâng ngực giọt nước tại trung tâm thẩm mỹ kém uy tín sẽ tổn thương tới dây thần kinh tuyến vú. Đó cũng chính là lý do nâng ngực không áp dụng đối với những phụ nữ đang mang thai.
  • Ảnh hưởng tới xương khớp, nhất là những người nâng ngực với kích thước quá lớn. Qua đó vùng hông và bụng sẽ gánh một trọng lực tự nhiên khá lớn nên gây áp lực cột sống dẫn đến đau lưng, đau cổ.

Nâng ngực giọt nước giúp chị em trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn

Nâng ngực giọt nước an toàn tại Trung tâm thẩm mỹ ISEUL

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì bộ ngực người Việt có chiều rộng của ngực khá nhỏ. Chính vì thế khi sử dụng túi ngực tròn sẽ khiến vú bị cứng và không được tự nhiên. Thay vào đó, việc lựa chọn túi nâng ngực giọt nước được xem là hợp lý nhất. Bởi cấu tạo của túi tương tự với ngực thật nên sẽ mang tới cho chị em một bộ ngực mềm mại và hoàn hảo.

Tại trung tâm thẩm mỹ quốc tế ISEUL, nâng ngực giọt nước được thực hiện với phương pháp nâng ngực nội soi. Phương pháp này sử dụng máy 3D nhằm mục đích phóng to cấu trúc khoang ngực. Từ đó giúp  cho việc đặt túi giọt nước dễ dàng và không ảnh hưởng tới chức năng của ngực. Đồng thời giúp chị em có một bộ ngực căng tròn, đầy sức sống và tự nhiên hơn. 

Phương pháp nâng ngực giọt nước an toàn cho sức khỏe và mang lại kết quả ổn định lâu dài. Các loại túi đều nhập khẩu tại những nước nổi tiếng trên thế giới cùng chất liệu gel kết dính tốt. Qua đó giúp hạn chế tổn thương tới xâm lấn đến các dây thần kinh và đảm bảo thiên chức làm mẹ.

Những thông tin trên đây đã giúp bạn dễ dàng trả lời câu hỏi nâng ngực giọt nước có hại hay không? Đây là phương pháp đang nhận được rất nhiều sự đánh giá cao của các chị em phụ nữ. Bởi chúng tạo dáng ngực tự nhiên, mềm mại cùng an toàn với sức khỏe của chị em. 

Trường hợp bạn đang băn khoăn không biết nên chọn trung tâm thẩm mỹ nào uy tín thì đừng quên hãy ghé  Trung tâm thẩm mỹ Iseul để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo của ISEUL nhé!