Gỗ ván sàn Quickstep tại Hà Nội là một thương hiệu mới được phát triển và tung ra thị trường của dòng sản phẩm sàn gỗ châu Âu nổi tiếng đến từ quốc gia Bỉ này. Chúng được sản xuất trong một nhà máy lớn, nổi tiếng theo một quy trình công nghệ kỹ thuật sản xuất nổi tiếng trên đất nước này cùng các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước nổi tiếng khác như sàn gỗ Balterio, sàn Pergo….

Quá trình sản xuất gỗ ván sàn Quickstep tại Hà Nội

Gỗ ván sàn Quickstep tại Hà Nội được sản xuất theo quy trình sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước nên đươc áp dụng theo  quy trình khoa học mới, công nghệ kỹ thuật tiên tiến của Đức, với đội ngũ công nhân xuất sắc và có nhiều kinh nghiệm sản xuất riêng đã chế tạo ra một dòng sản phẩm có thương hiệu về cả chất lượng và uy tín, phù hợp với nhiều đối tượng có thể sử dụng cũng để phát triển theo xu hướng hiện nay, và đúng đắn nhất thì sàn gỗ Quickstep thay đổi và phát triển hơn nữa để đáp ứng đầy đủ được những yêu cầu của khách hàng, và cạnh tranh với các sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước khác. Sản phẩm này cũng cạnh tranh trực tiếp với các dòng ván sàn tự nhiên giá rẻ Hà Nội bởi mức giá khá tương đồng. So với các dòng ván sàn tự nhiên giá rẻ Hà Nội thì dòng Quickstep có bề mặt tự nhiên tương đương nhưng khả năng chống nước lại tốt hơn nhiều.

Đặc điểm gỗ ván sàn Quickstep tại Hà Nội

Gỗ ván sàn Quickstep tại Hà Nội có những đặc điểm nổi bật riêng có như sau: Chúng được cấu thành từ bốn lớp tổng hợp theo công nghệ tiên tiến mới nhất của Đức, đã hình thành nên tấm ván gỗ chắc chắn, có khả năng chịu nhiệt tốt và không bị dãn nở theo điều kiện của môi trường sống. Hơn nữa chúng có khả năng chống lại mối mọt cao, không bị thấm nước, và không tác dụng phụ với các hóa chất tẩy rửa lau sàn. Ngoài ra, gỗ ván sàn Quickstep tại Hà Nội còn có lớp bảo vệ trên cùng bảo vệ sàn gỗ ko bị cháy, trầy xước khi có những va chạm nhỏ. Và chúng còn có khả năng điều hòa tốt dòng không khí, chống ồn ào cho căn nhà của bạn. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm sàn Quickstep hãy đến với sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội . Chúng tôi phân phối chính hãng dòng sản phẩm này trên thị trường Hà Nội. Khi bạn mua hàng tại sàn gỗ Nguyễn Kim, chế độ lắp đặt và bảo hành là chuẩn mực.