Sàn nhún, bạt nhún là một trong những thiết bị mầm non mà trẻ rất yêu thích, đứa trẻ nào lần đầu tiên tiếp xúc với thiết bị mẫu giáo này cũng thị cuốn hút. Vì thế, hầu hết các công viên ngoài trời của các trường mẫu giáo đều có những thiết bị này. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại thiết bị mầm non trong đó có sàn nhún và bạt nhún các loại từ sàn nhún đơn, đến bàn nhún sử dụng cho nhiều bé có mái che… rất đa dạng. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline, email hoặc đến trực tiếp công ty TNHH thiết bị vui chơi Phú Long của chúng tôi tại 30/3D đường Tam Bình, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM để xem sản phẩm và nhận sự tư vấn trực tiếp từ những chuyên viên chuyên về đồ chơi trẻ em, thiết bị giáo dục mầm non của chúng tôi nhé.

Các loại sàn nhún, bạt nhún phổ biến nhất tại công ty Phú Long

Bạt nhún Trampoline và bạt nhún lò xo là hai loại được chúng tôi cung cấp nhiều nhất. Dựa trên thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam và số lượng thiết bị mẫu giáo mà chúng tôi cung cấp thì hai loại này bán chạy nhất hiện nay tại công ty của chúng tôi. Các loại bạt nhún lò xo , bạt nhún tại đơn vị của chúng tôi đều có lưới bọc bao quanh đem lại sự an toàn tuyệt dối, bộ phận bằng sắt được sơn tĩnh điện. Một số thiết bị loại lớn còn kèm theo cả thang để trẻ tiện trong việc di chuyển ra vào bạt nhún. Sản phẩm không chỉ được dùng tại các trường học, khu vui chơi mà còn được nhiều hộ gia đình lựa chọn làm đồ chơi lý tưởng trang bị ở nhà cho con của mình. Nếu muốn thiết bị mầm non giá rẻ của loại sản phẩm này bạn có thể mua bạt nhún mini. Tuy nhiên loại bạt này chỉ chơi được một người và không có lưới bảo vệ xung quanh

Cung cấp sàn nhún, bạt nhún các loại giá rẻ

Cung cấp sàn nhún, bạt nhún các loại giá rẻ

Giá bạt nhún Trampoline và bạt nhún lò xo

Hiện nay chúng tôi cung cấp rất đa dạng các loại sản phẩm này từ thương hiệu, màu sắc, kích thước cho đến hình dáng. Giá dao động từ vài trăm cho đến vài triệu. Nếu quan tâm đến lĩnh vực này quý vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để báo giá thiết bị mầm non nói chung và bạt nhún nói riêng cho quý vị. Thêm vào đó, tùy vào mục đích sử dụng và mức kinh phí bạn chi cho thiết bị mẫu giáo này là bao nhiêu chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại thích hợp nhất. Quý vị có thể yên tâm hoàn toàn và khảo giá ở nhiều nơi khác sau khi tham khảo mức giá ở đơn vị chúng tôi, đảm bảo đây là mức giá tốt nhất mà không một công ty đồ chơi trẻ em nào có thể rẻ hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều đồ chơi mầm non nhập khẩu đa dạng từ nhiều nước sản xuất đồ chơi trẻ em nổi tiếng trên thế giới. Quý vị có thể yên tâm về 100% các thiet bi mam non có tại cơ sở của chúng tôi, tất cả những sản phẩm này đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe cho trẻ em khi chơi của Bộ giáo dục

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn một cách quý vị nhé. Hàng trăm công trình lớn nhỏ cần đến thiết bị mầm non đã được chúng tôi thiết kế và trực tiếp thi công. Cùng với đó là 7 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và cung cấp các sản phẩm này. Chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn và cung cấp cho quý vị những đồ chơi trẻ em trường mầm non tốt nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.