Dự án Khang Điền với nhiều các căn hộ khác nhau trên địa bàn TPHCM. Trong số đó thì những dự án ở khu vực quận 9 được nhiều người dân quan tâm. Vậy, những căn hộ quận 9 này có gì hấp dẫn mà được nhiều người chọn mua như vậy?

Những lợi thế của dự án Khang Điền ở quận 9

Những dự án Khang Điền có nhiều ưu điểm nổi bật
Những dự án Khang Điền có nhiều ưu điểm nổi bật

Có rất nhiều những lợi thế của dự án Khang Điền một số lợi thế phải kể đến như:

Có lợi thế lớn về vị trí

Quận 9 được đánh giá là 1 trong số các quận lớn, thuộc nội thành TPHCM. Cụ thể, quận 9 nằm cách trung tâm TPHCM 13km, hướng Xa Lộ Hà Nội. Trong đó:

 • Phía Đông: Tiếp giáp với thành phố Biên Hòa, huyện Long Thành.
 • Phía Tây: Tiếp giáp với quận Thủ Đức.
 • Phía Nam: Tiếp giáp với Nhơn Trạch, Đồng Nai.
 • Phía Tây Nam: Tiếp giáp với quận 2.
 • Phía Bắc: Tiếp giáp với thành phố Dĩ An, Bình Dương.

Nền kinh tế quận 9 phát triển nhanh

Kinh tế cũng là yếu tố quan trọng giúp quận 9 tăng giá trị bất động sản chung cư trong thời gian qua. Điểm nhấn giúp nền kinh tế quận 9 tăng trưởng liên tục chính là khu công nghệ cao TPHCM. Nơi đây tập trung đa dạng các công ty lớn nhỏ, số lượng lao động và công nhân lớn. 

Đặc biệt, nhiều công ty và doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tại địa bàn có nhiều hoạt động đổi mới trong kinh doanh. Tại quận 9, hoạt động sản xuất tiểu thủ công nghiệp và công nghiệp càng được đẩy mạnh phát triển. Ngành dịch vụ tại quận 9 tăng trưởng 10%/năm. Mặt khác, kinh tế phát triển cũng giúp quận 9 thu hút đông đảo các nhà đầu tư rót vốn vào bất động sản. 

Tận hưởng hệ thống tiện ích xung quanh

Quận 9 được đánh giá là khu vực sở hữu công viên sinh thái chất lượng, hoạt động với quy mô lớn và nhiều cây xanh. Bất động sản quận 9 sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu gồm:  Khu du lịch Suối Tiên, bệnh viện Ung bướu TP HCM, làng đại học, khu công viên lịch sử văn hóa dân tộc, siêu thị,…

Một số dự án Khang Điền tại Quận 9

Có nhiều dự án của Khang Điền tại khu vực quận 9
Có  nhiều dự án của Khang Điền tại khu vực quận 9

Tại quận 9 có một số dự án như sau:

Dự án chung cư Jamila Khang Điền quận 9

 • Địa chỉ: Dự án tọa lạc tại đường Song Hành cao tốc, phường Phú Hữu, quận 9, TPHCM.
 • Chủ đầu tư dự án: Khang Điền.
 • Diện tích căn hộ: 47 đến 96m2.
 • Quy mô xây dựng dự án: 4 Block và cao 25 tầng, 867 căn hộ.
 • Diện tích dự án: Dao động 1.7ha.

Chung cư quận 9 tốt nhất – Safira Khang Điền

Safira Khang Điền phù hợp với các gia đình muốn tìm kiếm căn hộ rời xa chốn đô thị xô bồ và khói bụi. Chủ đầu tư dự án đã dành khoảng 60% diện tích để thiết kế và xây dựng hồ bơi, công viên cây xanh. 

Dự án căn hộ chung cư Safira Khang Điền hiện được chào bán với mức giá dao động từ 25-30 triệu đồng/m2. Phương thức thanh toán dự án Safira Khang Điền kéo dài với ưu đãi từ chủ đầu tư. Hỗ trợ tối đa cho các gia đình Việt sở hữu căn hộ tại đây. 

Với những thông tin nêu trên hy vọng đem đến cho bạn những kiến thức cần thiết hữu ích nhất. Nếu bạn muốn có thêm thông tin rõ ràng chi tiết về từng dự án như căn hộ the Privia hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tận tâm nhất.