Mavic được đánh giá ngang tầm với dòng phantom. Thiết bị được DJI phát triển với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng gấp chân và cánh tiện lợi cho các cá nhân mang đi dễ dàng. Mavic air 2 là siêu phẩm mới nhất được DJI phát triển, tích hợp nhiều đặc điểm nổi bật của các mavic trước đó. Thiết kế khá mini, nhỏ gọn, nhưng mavic air 2 được trang bị nhiều đặc điểm và cấu hình khủng. Người chơi lựa chọn đầu tư mavic air 2 cần tìm hiểu kỹ về thông số thiết bị, các tính năng hỗ trợ đi kèm. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người chơi công nghệ hiểu về cấu hình khủng của mavic air 2 có thực sự ấn tượng không.

Cấu hình của mavic air 2 có thực sự nổi bật trong thiết kế mini

Mavic air là dòng flycam tầm trung với thiết kế mini, nhỏ gọn được nhiều người ưa chuộng. Kích thước và khối lượng của mavic air đều khá bé, chỉ nhỉnh hơn so với dòng mavic mini. Dòng mavic air 2 mới ra mắt đầu năm nay, với nâng cấp về cấu hình, tính năng và cả thiết kế nhưng vẫn giữ nguyên sự nhỏ gọn, tiện lợi của thiết bị mavic air đời đầu. Khối lượng mavic air 2 khoảng 570g khá mini nhưng mang đến cho người dùng những trải nghiệm bay và chụp ảnh ấn tượng:

  • Mavic air 2 được trang bị động cơ không chổi than cao cấp, hiệu suất hoạt động cao. Cùng pin siêu khủng dung lượng 3500 mAh, cho thời lượng bay ấn tượng đến 34 phút, lớn nhất hiện nay. Tốc độ của mavic air 2 cũng đạt ngưỡng 64km/h, với khoảng cách hoạt động rộng đến 10km. Một thiết bị flycam mini với tốc độ bay ấn tượng.
  • Mavic air 2 được trang bị camera của hãng Sony uy tín. Cảm biến tĩnh 24MP và 48MP khủng, khả năng quay phim 8k ở chế độ hyperlapse và 4k ở chế độ thường. Chất lượng camera đẳng cấp cho một flycam tầm trung. Flycam được trang bị 3 trục gimbal chống rung, ổn định hình ảnh, cho phép người chơi chụp ảnh và làm phim chuyên nghiệp. Camera khủng cho phân khúc flycam nhỏ gọn, mức giá tầm trung hiện nay.

Mua mavic air 2 ở đâu uy tín giá tốt?

Mavic air 2 khá mới, còn lạ lẫm với không ít người chơi. Lựa chọn mavic air 2 ở đâu uy tín để đảm bảo giá tốt, phải chăng. Tại flycamvn, người chơi sẽ được tư vấn chi tiết hơn về thông tin kỹ thuật của mavic air 2, đặc điểm và tính năng mới, cũ, so sánh để đánh giá hiệu năng vận hành của thiết bị.

Giá flycam mavic air 2 tại flycamvn được niêm yết 17.99 triệu, với nhiều ưu đãi. Sản phẩm chính hãng với đầy đủ chứng nhận CO và CQ từ nhà sản xuất cung cấp. flycam mavic air 2 được bảo hành tối thiểu 12 tháng, đổi trả linh hoạt trong quá trình sử dụng thử, do vấn đề kỹ thuật của thiết bị.

Mavic air 2 được DJI tích hợp nhiều đặc điểm nổi bật về thiết kế nhỏ gọn nhưng nặng hơn dòng mavic air đời đầu, cho cảm giác đầm tay. Cấu hình camera ấn tượng, động cơ mạnh mẽ mang lại cho người điều khiển những khoảnh khắc trải nghiệm ấn tượng. Nhanh tay sở hữu mavic air 2 cho nhu cầu giải trí cá nhân hay công việc chuyên nghiệp. Tại flycamvn.com, người chơi sẽ được tư vấn chi tiết hơn về thiết bị, đồng thời báo giá ưu đãi cho combo sản phẩm chính hãng.