Ô dù quảng cáo hay các loại ô cầm tay sử dụng hàng ngay hay dùng làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác của doanh nghiệp mang nhiều giá trị và ý nghĩa. Tuy nhiên, đầu tư vào những món đồ này đòi hỏi 1 khoản ngân sách đáng kể. Điều này có thể khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn với việc nên hay không thêm những món đồ này vào chiến dịch kinh doanh. Những điều sau là lý do chứng minh rằng quyết định đầu tư này thật sự có lợi.

Ô dù quảng cáo, ô cầm tay là sản phẩm “1 công đôi việc”

Sở dĩ gọi việc đặt làm ô cầm tay, ô quảng cáo theo thương hiệu của doanh nghiệp là “1 công đôi việc” là bởi tác dụng của những món đồ này không chỉ là 1 mà là 2, 3 thậm chí là 4, 5, 6 hay 10 vai trò cùng 1 lúc.

Những chiếc ô vừa để che chắn, vừa để quảng cáo thương hiệu …
Những chiếc ô vừa để che chắn, vừa để quảng cáo thương hiệu … 

Trước hết, ai cũng biết ô dù dùng để che chắn nắng mưa. Bạn sẽ thường bắt gặp những chiếc ô dù cỡ lớn đặt ngoài các chốt trạm bảo vệ. Ngoài ra, chúng cũng được dùng cho các sự kiện, hoạt động ngoài trời…

Ô quảng cáo có kích thước lớn nên có thể bảo vệ cho nhiều người cùng lúc. Tại những khu vực không có bóng cây, chúng trở thành điểm dừng chân tuyệt vời. Chúng cũng được coi như “hoa tiêu” hướng dẫn đường xá đi lại và thêm nhiều vai trò khác. Đặc biệt, loại dù có màu và logo của thương hiệu được sản xuất, đặt hàng riêng còn có tác dụng marketing, quảng bá hình ảnh, khẳng định nhận diện thương hiệu.

Với dù cầm tay, vai trò của nó tất nhiên cũng là che mưa che nắng. Chỉ khác biệt là khối lượng, kích thước nhỏ gọn của nó nhằm phục vụ cho từng cá nhân. Thông thường, những chiếc ô chỉ có thể che được cho 2 – 3 người. Chúng không được đặt cố định mà được sản xuất để trở thành vật dụng cá nhân.

Với ý nghĩa, vai trò cơ bản trên, bạn có thể sử dụng ô dù làm quà tặng. So với áo mưa, ô được coi là giá trị hơn, được nhiều người sử dụng và trân trọng hơn. Thật vậy, so sánh cả về giá cả và lợi ích sử dụng, nhiều người sẽ ưu ái và yêu thích món đồ này hơn.

Đâu chỉ có vậy, cũng như với dù ngoài trời, bạn cũng có thể in hình ảnh, tạo dấu ấn thương hiệu lên những chiếc ô quà tặng. Chắc chắn rằng, mỗi lần sử dụng ô, khách hàng sẽ nhớ đến công ty, doanh nghiệp của bạn. Không những thế, những chiếc ô dù không biết nói cũng có thể giới thiệu về thương hiệu khi chủ nhân của nó sử dụng và mang ô đi cùng trên đường.

Thời gian sử dụng lâu dài nên rất kinh tế

Dù giá thành, chi phí đặt làm ô dù quảng cáo, ô cầm tay in hình thương hiệu dùng làm quà tặng không hề nhỏ nhưng rõ ràng lợi ích của nó mang lại là rất đáng kể. Chúng thật sự là những món đồ hữu dụng, tiện ích. Không những thế, thời gian sử dụng của mỗi chiếc ô đó kéo dài trong nhiều năm, hiệu ứng tích cực được xây dựng trong thời gian lâu dài. Chính vì lẽ trên mà nếu chia chi phí trung bình thì chưa chắc việc đầu tư này đã gây ra lãng phí.

Thời gian sử dụng của chúng cũng rất dài nên được coi là kinh tế hơn
Thời gian sử dụng của chúng cũng rất dài nên được coi là kinh tế hơn

Nếu muốn khẳng định vị thế, đẳng cấp và tiềm lực của doanh nghiệp, muốn xây dựng và duy trì sức mạnh thương hiệu lâu dài thì những chiếc ô dù quảng cáo, ô cầm tay “độc nhất” đi cùng thương hiệu là cực kỳ cần thiết. Vì lẽ trên, hãy tìm hiểu và đầu tư vào những sản phẩm này bạn nhé.