Yêu cầu công việc hiện đại, khiến con người tiếp xúc với máy tính và các thiết bị điện tử có màn hình led ngày càng nhiều hơn. Sử dụng máy tính sẽ tăng nguy cơ tiếp xúc với các bức xạ điện tử, đặc biệt là mắt. Ánh sáng xanh sẽ gây hại cho giác mạc, võng mạc… làm suy yếu thị giác khi tiếp xúc với cường độ cao và liên tục. Kính đổi màu là sản phẩm không mới nhưng vẫn còn xa lạ với nhiều người trong việc bảo vệ mắt. Đeo kính đổi màu có bảo vệ mắt khi làm việc với máy tính không? Mua kính chống ánh sáng xanh ở đâu uy tín giá tốt?

Kính đổi màu có chống bức xạ điện từ không?

Kính đổi màu là loại kính khá đặc biệt, có khả năng bảo vệ mắt hiệu quả. Tròng kính 0 độ màu trắng, chứa thành phần lọc ánh sáng xanh, tia UV giúp giảm năng lược bức xạ tác động lên mắt. Ở trong môi trường làm việc bình thường, trong nhà, kính có màu trắng, nhưng vẫn có khả năng lọc và hấp thụ tia sáng xanh, bức xạ từ màn hình đèn led. Kính như các mẫu kính làm việc văn phòng thông thường.

Kính đổi màu khi ra ngoài trời, tiếp xúc với ánh sáng, tia UV sẽ chuyển màu tối dần. Do thành phần hấp thụ tia UV lọc tia cực tím, làm chuyển màu kính. Kính có khả năng chống chói không quá tổt, chống xước tốt. Phù hợp với những người làm việc văn phòng, khi ra ngoài đường vẫn có khả năng chống tia UV hiệu quả.

Đeo kính đổi màu cho ánh sáng thực tế, với những người cần màu sắc chuẩn thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp. Lọc và loại bỏ gần như hoàn toàn tia sáng xanh, bức xạ máy tính.

Mua kính đổi màu chống ánh sáng xanh ở đâu?

Thị trường với nhiều đơn vị cung cấp kính đổi màu, chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt. Tuy nhiên, người dùng sẽ khó đánh giá về chất lượng và giá cả sản phẩm. Kavi store là đơn vị chuyên cung cấp, nhập khẩu kính chống ánh sáng xanh công nghệ Hàn quốc. Với kinh nghiệm hoạt động, phân phối kính 0 độ bảo vệ mắt trên 3 năm, kavi mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, bảo vệ mắt tối ưu.

  • Các sản phẩm của kavi bảo vệ mắt gần như hoàn toàn khỏi tia UV, tia sáng xanh, bức xạ máy tính, khói bụi. Với đầy đủ chứng nhận chống ánh sáng xanh, tia UV tiêu chuẩn.
  • Sản phẩm kính 0 độ Kavi đa dạng mẫu mã, gọng kính thời trang, chuyên nghiệp cho dân văn phòng. Chuyên viên tại Kavi sẽ tư vấn giúp người dùng mua gọng kính 0 độ chống ánh sáng xanh phù hợp với khuôn mặt và ngân sách.
  • Kính 0 độ Kavi được bảo hành lên đến 1 năm, sử dụng và đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày. Chính sách linh hoạt đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.
  • Giá kính được niêm yết công khai, cam kết chất lượng và giá cả tương xứng cho người dùng lựa chọn, phù hợp với ngân sách.

Với tròng kính có chứa thành phần chống ánh sáng xanh, kính đổi màu bảo vệ mắt khỏi tác động tiêu cực của bức xạ điện tử. Kính 0 độ đổi màu phù hợp với người dùng dùng máy tính trong môi trường văn phòng, với thiết kế lịch sự, thời trang. Chú ý chọn mua kính đổi màu chống ánh sáng xanh chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tại Kavi Store, người dùng sẽ được lựa chọn nhiều mẫu kính bảo vệ mắt cao cấp, nhập khẩu Hàn quốc với mức giá phải chăng.