Teambuilding hiện nay đã và đang  được du khách ưa chuộng rất nhiều và thường được lựa chọn trọn cho chuyến đi kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng vui chơi của mình. Thông thường chương trình du lịch kết hợp với Teambuilding được các đơn vị doanh nghiệp hướng đến nhiều hơn. Nhưng để tổ chức một chuyến đi tour Cát Bà  kết hợp với hoạt động teambuilding trong 2 ngày phải bố trí thời gian, tham quan vui chơi như nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây về cách tổ chức, hướng dẫn chương trình teambuilding tại Cát Bà trong 2 ngày nhé.

  1. Khái niệm du lịch Teambuilding

Du lịch Teambuilding, các bạn có thể hiểu đơn giản nôm na như đó là một chương trình du lịch tham quan nghỉ dưỡng kết hợp với một chương trình, hoạt động vui chơi Teambuilding đồng đội, cùng nhau trải nghiệm những trò chơi, thử thách mà ban tổ chức đề ra. Cùng nhau hợp sức đoàn kết để vượt qua dành chiến thắng trong cuộc đua này.

Xem thêm: > tour Quan Lạn

  1. Du lịch Cát Bà tham quan những điểm nào trong 2 ngày

Bạn không có nhiều thời gian để khám phá đảo ngọc xinh đẹp này, bạn chỉ có 2 ngày để khám phá và trải nghiệm tham gia Teambuilding vui nhộn, hãy chia thời gian sao cho hợp lý nhé. dưới đây là một số điểm mà bạn có thể tham quan.

Bãi tắm tại Cát Bà

Tại đảo ngọc Cát Bà hiện nay có 4 bãi tắm chính là: Cát Cò 1, Cát Cò 2, Cát Cò 3 và bãi tắm Tùng Thu. Từ năm 2017 bãi tắm Cát Cò 2 đã dừng hoạt động bởi tập đoàn Flamigo đã tiến hành xây dựng khách sạn 5 sao xuyên núi ven biển. trước đây thì Cát Cò 2 là một bãi tắm đẹp nhất tại Cát Bà với phong cảnh khuôn viên resort đẹp vô cùng.

Ngoài ra bạn có thể khám phá bãi tắm Cát Cò 1, là một trong những bãi tắm rộng và đẹp nhất tại Cát Bà, hay bãi tắm Cát Cò 3 là một bãi tắm có khuôn viên khu resort bên bờ biển tuyệt đẹp, buổi chiều ngồi võng ngắm cảnh hoàng hôn tại đây thì quả là hết ý luôn rồi.

Tại Cát Bà mới mở thêm 1 bãi tắm nữa tên là bãi tắm Tùng Thu, cách trung tâm thị trấn khoảng hơn 2km. Bãi tắm Tùng Thu là bãi tắm rất rộng, nhiều hoạt động vui chơi trên biển cũng như trên bờ. Nơi thoáng mát là điểm đến thú vị dành cho du khách.

Tham quan Vịnh Lan Hạ

Một trong những địa điểm mà có lẽ bạn không nên bỏ qua khi đến Cát Bà. Di chuyển đến vịnh Lan Hạ bạn đi từ trung tâm đến bến Bèo rồi thuê tàu đi tham quan vịnh. Nhưng nếu chỉ tham quan có lẽ rất đơn điệu, bạn hãy thử một hành trình tắm giữa vịnh Lan Hạ, hòa mình giữa không gian của biển và những mỏm đá xung quanh ta ngoài ra bạn có thể tham gia hoạt động chèo truyền kayak khám phá những ngóc nghách mà tàu to không thể vào được, một hoạt động vô cùng thú vị khi đến với vịnh Lan Hạ. Đừng quên địa điểm tuyệt vời này nhé.

Rừng quốc gia

Nếu bạn yêu thích loại hình du lịch khám phá trải nghiệm thì đây sẽ là diểm đến sẽ làm vừa ý bạn. một chuyến hành trình khám phá rừng quốc gia từ chân núi đến đỉnh núi thử thách bạn chinh phục đỉnh Ngự Lâm Quân. Đến đỉnh Ngự Lâm Quân bạn ngắm nhìn được toàn bộ cánh rừng của vườn quốc gia Cát Bà bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của nơi đây và vì sao nơi đây được UNESCO công nhận là nơi dự trữ sinh quyển của thế giới.

Xem thêm: > Tour học sinh

  1. Hoạt động team building thời điểm nào và ở đâu là hợp lý

Trong một chuyến du lịch chỉ 2 ngày 1 đêm, vừa kết hợp tham quan du lịch, vừa kết hợp chương trình team building bạn nên bố trí sắp xếp lịch trình như nào thì hợp lý.

Teambuilding là một chương trình vui nhộn và cần đến sức khỏe. Vì  vậy nếu để đạt hiểu quả tốt nhất bạn nên lựa chọn vào buổi chiều ngày đầu tiên để tổ chức.

Điều này hợp lý vì sáng bạn đi đến trưa sẽ đến Cát Bà, du khách được nghỉ ngơi để chuẩn bị cho một buổi Teambuilding vui nhộn tại bờ biển, sáng hôm sau bạn có thể đi tham quan các điểm và mua sắm quà về cho gia đình.

Lưu ý: một chuyến du lịch 2 ngày như này bởi vậy chương trình Teambuilding sẽ là yếu tố chính trong chuyến đi này quyết định gần như cả hành trình vì vậy bạn cần chú ý thật kỹ cho chương trình Teambuilding.