Nếu phải chọn một địa chỉ để có thể đưa ra những quyết định đầu tư bất động sản thông minh và khôn ngoan nhất, bạn muốn chọn vùng đất như thế nào? Liệu những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh có còn là sự lựa chọn hoàn hảo? Hay tìm đến những thành phố biển vốn nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc có đem đến cho bạn khả năng sinh lời tốt nhất? Nếu như bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu thêm, cùng đọc ngay bài viết của chúng tôi về Hải Giang Merryland để biết thêm chi tiết nhé. Tin rằng chia sẻ mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng và muốn nắm bắt rõ hơn. Tìm hiểu ngay nhé!

Hải Giang Merryland là địa chỉ rất xứng đáng để bạn tìm đến
Hải Giang Merryland là địa chỉ rất xứng đáng để bạn tìm đến

Giới thiệu về dự án Hải Giang Merryland

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn những thông tin liên quan đến dự án Hải Giang Merryland, bạn cần phỉa biết thêm những chia sẻ tổng quát chất lượng về dự án bất động sản nóng số 1 được nhiều người yêu thích hiện nay. Đây là một dự án quan trọng, được tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh lựa chọn để có thể làm chủ đầu tư. Nó được tọa lạc tại vùng kinh tế mới Nhơn Hội, thành phố biển Quy Nhơn thuộc tỉnh Bình Định.
Dự án này có đường bờ biển dài đến 134km, được đánh giá là cực kỳ nổi trội và có thể vươn tầm quốc tế mạnh mẽ. Đây là một trong những dự án rất đáng cho các nhà đầu tư lựa chọn bởi nó được sử dụng mô hình nghỉ dưỡng cực kỳ cao cấp và đang phát triển nhất tại thành phố Bình Định. 

Rất nhiều thông tin nóng và ấn tượng được nhắc đến về dự án Hải Giang này. Tuy nhiên, một trong những thông tin được nhiều người quan tâm và cảm thấy bất ngờ, thậm chí là thích thú nhất chính là số vốn đầu tư được bỏ ra cho dự án. Với số vốn lên đến 3500 tỷ, không khó để nhận ra đây chắc chắn là một lựa chọn sinh lời mạnh mẽ cho bạn. 

Từ Hải Giang Merryland di chuyển đến những địa điểm khác có dễ không?

Nhiều người không biết từ dự án Hải Giang Merryland, liệu khi đi tới những địa điểm khác có dễ dàng hay không. Bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi với một số thông tin mà chúng tôi đưa ra dưới đây, bạn sẽ có được cho mình sự hài lòng trên cả tuyệt đối với dự án này: 

  • Chỉ mất 15 phút để đi đến thành phố Quy Nhơn
  • Chỉ mất vỏn vẹn 40 phút để di chuyển ra đến sân bay Phú Cát
  • Mất 20 phút cho bạn đi đến Cồn Chim
  • Mất 25 phút để bạn đi đến Chùa Ông Núi
  • Tới Kỳ Co, bạn sẽ chỉ mất 26 phút
  • Đi tới Bãi Dứa mất khoảng 30 phút
  • Di chuyển 25 phút để đến Eo Gió
Cam kết đem lại nhiều tiện ích thú vị cho bạn!
Cam kết đem lại nhiều tiện ích thú vị cho bạn!

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về Hải Giang Merryland – thông tin tổng quan và thời gian cần thiết để đi tới đây. Tin rằng chia sẻ chúng tôi mang lại sẽ khiến bạn hài lòng và thích thú, muốn nhanh chóng sở hữu Shophouse Canal District hơn. Hãy tìm hiểu thật kỹ những chia sẻ này để biết thêm bạn nhé!