Phật giáo vẫn là tôn giáo chủ đạo, tạo nên đặc trưng văn hóa, lối sống của con người việt nam từ xưa đến nay. Tu hành tại gia là một cách để các phật tử hướng phật, hoàn thiện bản thân, tu luyện đạt cảnh giới. Các pháp bảo, pháp khí tu hành là trang bị cần thiết cho các buổi lễ, tụng kinh hàng ngày. Khánh đồng là vật phẩm được lựa chọn như chuông đồng hay mỏ, có thể sử dụng 1 mình hoặc kết hợp với các pháp khí khác. Đúc khánh đồng theo yêu cầu giúp người dùng lựa chọn được pháp khí phù hợp cho việc thờ cúng. Thành pháp cung cấp dịch vụ đúc khánh uy tín chất lượng cho khách hàng có nhu cầu.

Quy trình đúc khánh tại thành phát

Khánh đồng được chế tác thủ công với quy trình truyền thống, nhiều đời tại làng nghề đúc đồng Hưng yên. Chất liệu đồng nguyên chất sẽ là lựa chọn hàng đầu để sản phẩm cho chất lượng âm thanh hay nhất. Tuy nhiên, sản phẩm khánh chất lượng hay không còn phụ thuộc nhiều vào quy trình sản xuất và tay nghề thợ. Dưới đây là quy trình đúc khánh tiêu biểu tại Thành phát mà người dùng đang quan tâm:

  • Bước 1: tạo mẫu khánh – thợ thành phát sẽ tư vấn mẫu khánh phù hợp với họa tiết, kích thước dựa trên nhu cầu sử dụng, đặc trưng văn hóa khu vực, ý nghĩa phong thủy. Khách hàng duyệt mẫu khánh mới tiến hành đúc khuôn.
  • Bước 2: tạo khuôn – khuôn được tạo ra từ đất sét, trấu được nhào nặn, tạo hình theo mẫu, điều chỉnh độ dày khánh phù hợp. Khuôn được tạo hình, đưa khách hàng duyệt sau đó được nung ở nhiệt độ cao để tạo độ cứng cần thiết.
  • Bước 3: nung và đổ nguyên liệu – nguyên liệu sử dụng thường là đồng vàng hoặc đồng đỏ có pha trộn kim loại khác như kẽm, thiếc để giảm giá thành nhưng theo tỉ lệ phù hợp để tạo tiếng vang cho khánh. Nguyên liệu được nung chảy, đổ liên tục, đều tay đảm bảo sự cân đối của nguyên liệu, không tạo bong bóng khí. Bước quan trọng cần đến kinh nghiệm của thợ.
  • Bước 4: sau khi nguyên liệu nguội, thợ sẽ thực hiện gia công, xử lý bề mặt, chạm trổ họa tiết tạo sự uyển chuyển và tinh tế của sản phẩm.

Khách hàng sẽ được giám sát quá trình đúc khuôn của Thành phát, hoặc xem video trực tiếp quá trình đúc chuông, đúc khánh trong khi tư vấn.

Báo giá đúc khánh đồng tại thành phát ưu đãi

Đúc khánh đẹp tại thành phát là một đảm bảo cho chất lượng sản phẩm, độ ngân vang của khánh, mẫu mã đẹp, sự tinh tế của khánh. Giá đúc khánh đồng sẽ được báo chi tiết trong quá trình tư vấn. Giá mỗi sản phẩm sẽ khác nhau, thay đổi theo: chất liệu khánh ( tỉ lệ pha trộn kim loại), kích thước khánh, sự công phu của sản phẩm khánh.

Thành phát là cơ sở uy tín, với mức giá ưu đãi, được cân đối điều chỉnh phù hợp với tài chính của khách hàng. Chính sách ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng và giá cả: vận chuyển miễn phí toàn quốc, chính sách thanh toán sau kiểm tra, đổi trả hàng khi sản phẩm không đạt chất lượng cam kết.

Thành phát là cơ sở đúc đồng truyền thống, với kinh nghiệm chế tác đồ đồng thờ cúng, pháp khí phật giáo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, theo đúng truyền thống và văn hóa. Giá đúc khánh đồng sẽ được báo giá chi tiết cho từng mẫu mã, đặc trưng sản phẩm. Cam kết tại Thành phát sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm thực sự bền đẹp, đáp ứng nhu cầu thờ cúng của phật tử. Liên hệ ngay với Thành phát để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.