Thiết kế spa mini đẹp không chỉ thu hút khách hàng, tăng doanh thu mà còn đem lại không gian thật đẹp, yên bình và dễ chịu trong căn phòng hoặc nhà của bạn. Tuy nhiên spa mini bị giới hạn về diện tích nên ta cần tham khảo ngay những bí quyết khiến spa mini thoáng, rộng nhất.

Sắm nội thất cho spa

Để thiết kế spa mini đẹp mà rộng nhất, mọi người nên mua giường với diện tích vừa phải, số lượng cũng chỉ khoảng từ 2-3 chiếc là vừa đủ. Đồng thời kệ để đồ cũng cần nhỏ gọn nhưng đẹp mắt. Hoặc mọi người có thể mua nội thất thông minh, kệ có thể tận dụng luôn độ dày của tường cũng cần với số lượng vừa phải. Tránh mua đồ ít nhưng quá cồng kềnh để phòng nhìn lộn xộn và chật chội, bí bách.

Hình ảnh có liên quan

Mọi người nên chọn nội thất cho thiết kế spa mini đẹp bằng gỗ. Vì đồ gỗ thể hiện sự đẳng cấp và tinh tế. Đồ dùng bằng gỗ cũng dùng được lâu và bền, hơn nữa cũng có nhiều loại với diện tích khác nhau, mọi người dễ lựa chọn được đồ nhỏ gọn mà ưa nhìn hơn.

Sử dụng đồ trang trí cho spa hợp lý

Những đồ trang trí cần thiết trong thiết kế spa mini đẹp đó chính là bóng đèn, nến, hoa, cây cảnh, tranh… Bóng đèn có nhiều hiệu ứng cực đẹp và bắt mắt. Mọi người chọn màu bóng phù hợp với tông màu chủ đạo của spa và khiến spa bừng sáng, thay đổi sức sống nhất. Mọi người có thể chọn nhiều loại đèn, bóng khác nhau nhưng phải nhỏ gọn và thực sự hữu ích.

Xem ngay: Thiết kế spa đơn giản

Nhiều đèn nhưng phải đồng nhất về màu sắc trong cùng một không gian. Vì spa mini nên mọi người nên chọn mua những loại cây cảnh nhỏ như sen đá, xương rồng… thay vì những cây lớn loà xoà chiếm nhiều diện tích. Bốn bức tường cũng không nên để trống mà trang trí những bức ảnh, bức tranh hay trích dẫn nổi tiếng về làm đẹp nhưng chỉ 3 đến 4 chiếc trong 1 căn phòng là đủ.

Sử dụng gương và cửa sổ

Cửa sổ tựa như một lối thoát cho sự bí bách của căn phòng hẹp. Vì thế, thiết kế spa mini đẹp không thể thiếu cửa sổ. Nếu cửa sổ làm không gian thoáng hơn, gương có thể làm không gian rộng hơn. Gương sáng và tạo cảm giác cho căn phòng như rộng ra nên rất hữu ích đối với một căn phòng spa mini.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế spa mini

Mọi người có thể mua gương nhỏ và đặt dựa vào tường hay nếu không muốn trang trí tường bằng những bức tranh thì mua luôn gương lớn treo tường. Gương không chỉ để khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình làm việc và ngắm nghía nhan sắc mà còn làm sáng căn phòng.

Trên đây là những chìa khoá để mọi người có thể bắt tay ngay vào thiết kế spa nhưng vẫn cực rộng và thoáng nhất có thể. Nếu mọi người có những cách thiết kế hiệu quả hơn, hãy để lại lời nhắn ở bên dưới. Những mẫu spa mini đẹp mà tiện lợi, thu hút khách hàng tại đây chính là những ví dụ rất cụ thể khiến mọi người dễ hình dung hơn và mở spa hiệu quả https://decofuni.com/thiet-ke-noi-that-spa-mini-dep.