Thái Lan là một trong những nước nằm trong khu vực Đông Nam Á có sự phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực du lịch. Bởi đây được mệnh danh là thiên đường của những ngôi chùa, nên thu hút nhiều du khách đến tham quan và cúng viếng. Một số công ty du lịch bán tour Thái Lan có giá cực kỳ hấp dẫn, khách hàng sẽ không khó chọn cho mình một gói du lịch phù hợp. Để cho hành trình khám phá chùa vàng được tốt hơn thì chia sẻ kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hơn. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhé.

Mua tour Thái Lan ở đâu?

Hiện nay lĩnh vực du lịch nước ta cũng phát triển mạnh mẻ, nhiều công ty du lịch mở ra các tour du lịch trong và ngoài nước. Thái Lan là một trong những lựa chọn của nhiều người Việt và tour Thái Lan có sự tham gia của nhiều du khách Việt.

Những tour Thái Lan ngày nay bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu thông tin và mua nó tại các trang web như https://www.bestprice.vn/tour/du-lich-thai-lan-75.html với những gói có giá cực kỳ rẻ chỉ vỏn vẹn tầm khoảng 5 triệu thôi ạ mà được đi 5 ngày.

Một số tour Thái Lan còn được rao bán mạnh mẻ ở các diển đàn, có group rao vặt nên sẽ không khó cho chúng ta chọn lựa cho mình một gói du lịch vừa túi tiền mà hợp lí về thời gian của mình.

Tour Thái Lan

Tour Thái Lan

Những tour Thái Lan thường đến các địa điểm nổi tiếng như các ngôi chùa tráng lệ ở Bang Kor, Chiang Mai hay nghỉ dưỡng ở bãi biến Pattaya.

Những chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc

Thái Lan là quốc gia nằm cùng khu vực Đông Nam Á với nước ta, nên việc đi lại nước này cực kỳ dễ dàng. Có nhiều loại phương tiện phục vụ nhu cầu đi lại giữa các nước mà chúng ta có thể chọn lựa là máy bay, ô tô, xe khách hoặc phượt bằng xe máy. Để việc khám phá xứ sở chùa vàng được tốt hơn kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc là lựa chọn phương tiện máy bay sẽ tiết kiệm thời gian và có nhiều sức khoẻ để đến điểm du lịch nổi tiếng.

Khi đã đến Thái Lan thì nơi đặt chân đầu tiên là những ngôi chùa được thiết kế vô cùng hoành tráng và độc đáo như chùa vàng, chùa wat pho,.. bên cạnh đó bạn sẽ được chiềm đắm trong những vũ điệu tuyệt đẹp của những vũ công tại Pattaya nè. Kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc bạn nên đi vào dịp lễ hội, khi đó mọi thứ sẽ trở nên rộn ràng chào đón lễ nên rất vui. Các lễ hội kể đến như: Lễ hoa đăng Loy Krathong, lễ té nước Songkran.

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc

Những món ăn ở Thái Lan cực kỳ đặc sắc với vị đặc trưng là chua cay nên rất dễ ăn, kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc bạn nên ăn những món nổi tiếng như Tom Yum, Pad Thái, xôi xoài, gỏi đu đủ,… những món này rất ngon đấy các bạn ạ!

Đến Thái Lan các bạn có thể thuê khách sạn hoặc ở nhà nghỉ tuỳ vào chi phí mình có và có thể tham khảo thông tin trên trang https://www.bestprice.vn/ sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho riêng mình.