On Digitals được nhiều người nhắc đến với dịch vụ SEO cũng như quảng cáo, thiết kế website, thiết kế hình ảnh hay KOLs Marketing. Tuy nhiên, những lời giới thiệu đơn thuần chắc chắn là không đủ để đánh giá thực tế hiệu quả làm việc của 1 công ty. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu những thông tin thực tế về thương hiệu này thì chắc chắn chẳng nên bỏ qua nội dung bài viết này.

40% khách hàng On Digitals quan tâm đến dịch vụ SEO

Theo đánh giá tổng kết từ On Digitals, tỷ lệ phần trăm các dự án liên quan đến SEO mà công ty này thực hiện lên đến con số 40%. Bạn nghĩ rằng như vậy là không nhằm nhò vì 40% chưa phải 1 nữa – cũng có nghĩa là chưa chắc đó là con số chiếm đa số. Tuy nhiên, nếu so sánh với các mảng dịch vụ chính khác đang được công ty này thực hiện thì 40% rõ ràng là con số đáng gờm.

SEO chiếm 40% dịch vụ cung cấp của công ty
SEO chiếm 40% dịch vụ cung cấp của công ty

Điểm danh những dịch vụ chính mà công ty đang đảm nhận, đó là truyền thông mạng xã hội, thiết kế website, chạy quảng cáo, xây dựng nội dung content marketing và cuối cùng là thiết kế đồ hoạ. Tỷ lệ từng mảng dịch vụ này lần lượt là 20 – 20 – 10 – 5 – 5%. Rõ ràng, tối ưu công cụ tìm kiếm – tức SEO với tỷ lệ 40% chiếm vị trí lớn nhất. Mảng dịch vụ này có thể đem đến 10 triệu thậm chí là 1 tỷ đô la cho khách hàng.           

70 – 80% đánh giá 5 sao cho dịch vụ SEO On Digitals      

Dịch vụ được nhiều người lựa chọn là vậy nhưng quan trọng hơn là chất lượng cũng được đánh giá cao. Trên tổng số 5 sao xếp hạng hài lòng, các khách hàng từng hợp tác với On Digitals không ngần ngại cho sao tối đa cũng như để lại những nhận xét có cánh về công việc mà agency này đã mang lại.

Tỷ lệ 70 – 80% chỉ là tính toán sơ bộ, những con số sẽ còn được cập nhật và thay đổi bởi chắc chắn rằng tương lai công ty này sẽ có thêm nhiều khách hàng, cập nhật thêm nhiều thông tin phản hồi thực tế để chứng minh khả năng đồng thời xây dựng lòng tin cho khách hàng đang quan tâm.

Trích lược đánh giá trên trang Clutch.com
Trích lược đánh giá trên trang Clutch.com

Dễ dàng xác minh thông tin từ khách hàng thực tế

Số liệu đi cùng hình ảnh trên đây được chúng tôi lấy từ website chính của công ty. Không chỉ là con số, đánh giá hay lượng vote sao đơn thuần, nếu bạn nghi ngờ và muốn thật sự lắng nghe nhận xét từ khách hàng đã làm việc với On Digitals  , hãy liên hệ với những khách hàng đã – đang hợp tác với họ thông qua số điện thoại và địa chỉ liên hệ đã được cung cấp ngay trong thông tin đánh giá.

Không phải công ty nào cũng dám mạo hiểm công bố thông tin khách hàng của họ. Tuy nhiên, 1 khi đã sẵn sàng làm điều đó, chúng ta có thể phần nào yên tâm rằng những gì mà công ty marketing này làm được đúng như họ giới thiệu.

On Digitals là cái tên rất đáng lưu tâm khi tìm dịch vụ SEO hiện nay. Bài viết trên đây hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích và cần thiết trước khi liên hệ hay làm việc trực tiếp. Cuối cùng, dù thế nào đi chăng nữa, trải nghiệm thực khi liên hệ thực vẫn là quan trọng hơn cả. Chính bạn hãy chủ động để tìm được quyết định hợp lý nhất!