Có thể thấy khó có dự án nào lại thu hút được nhiều sự quan tâm như chung cư city gate 5 và chung cư D- Aqua. Vậy nếu nhà đầu tư hoặc người có nhu cầu mua những căn hộ tại dự án này sẽ nhận được những lợi ích gì, cùng tìm hiểu qua biết dưới đây.

Thông tin chi tiết về diện tích các căn hộ tại chung cư D- Aqua

D-Aqua là dự án căn hộ chung cư cao cấp do Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp và Đầu tư TP.HCM làm cho chủ đầu tư và DHA là đơn vị phát triển dự án. D-Aqua Bến Bình Đông quận 8 bao gồm 2 block cao 25 tầng mang 600 căn hộ có không gian từ 60 đến 110 m².

Chung cư D-Aqua có cả 4 mặt view sông và 125m đường bờ sông mang điểm nhấn là phố thương mại giữa tự nhiên đầu tiên tại quận 8, đồng thời phía trước dự án được chừa 10m và khu shophouse D-Aqua mang nơi để xe cho khách tham quan, mua sắm.

Căn hộ D Aqua mang 5 loại diện tích:

Loại A mang diện tích: 60 m², số lượng 17 căn

Loại B mang thể tích 76,8 m², số lượng 68 căn

Loại C sở hữu thể tích 81,5 m², số lượng 136 căn

Loại D sở hữu khoảng trống 85 m², số lượng 119 căn

Loại E mang thể tích 102 m2 và 110m2, số lượng 68 căn

Chung cư dakwah dự án xứng đáng đồng tiền đầu tư của bạn

D-Aqua chính là một nơi xứng đáng để đầu tư
D-Aqua chính là một nơi xứng đáng để đầu tư

Chung cư D Aqua là 1 nơi ở xứng đáng với từng đồng đầu tư 

Chung cư D Aqua là 1 tượng trưng của cuộc sống yên tĩnh và lành mạnh ngay tại tâm của một thị thành bận rộn. D Aqua chính xác là nơi mà bạn với thể tận hưởng cảm giác tha hồ trong không gian tây riêng tha hồ và bước ra thế giới tiên tiến thực thụ và tận hưởng cuộc sống mà không buộc phải bắt buộc chuyển đổi. D Aqua là nơi giao hội chính xác của tiện ích, khả năng chi trả và cuộc sống hiện đại.

Không gian dân cư ở đây thực sự hữu dụng về mặt kinh tế cho những chuyên gia trẻ muốn ở gần nơi làm việc của họ nhất mang thể và song song đến nhiều địa điểm về đêm tuyệt vời. Đây cũng là nơi hoàn hảo cho các cặp vợ chồng gần khởi đầu cuộc sống gia đình của họ và cũng như cho những gia đình nuôi dưỡng con nhỏ..

Đây là ưu đãi “cơ hội cả đời” để bạn và gia đình tận dụng. Thông thường, các “khu dân cư thẳng đứng” chỉ là các tòa nhà cao chon von phân phối ko gian để bạn sống với cảm giác thoáng qua và khó xử đó. D-Aqua quận 8 hoàn toàn khác. Những cư dân muốn tận hưởng sự hiện đại và lợi ích mỗi ngày, hãy trở về nhà tại căn hộ chung cư D Aqua, bảo đảm với bạn về việc nhận lại từng đồng giá trị đầu tư của bạn.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu về những tiện ích của các dự án chung cư D  Aqua và chung cư city gate 5. Hãy nhanh tay sở hữu một trong những căn hộ tại các chung cư này để có thể hưởng được những giá ưu đãi nhất.