Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn máy phun phun foam, phun polyurea, phun vật liệu 2 thành phần… Như chất lượng máy, giá cả, loại vật liệu phun và khả năng đáp ứng công việc,… Vậy với vật liệu hai thành phần đông kết nhanh ta lựa chọn loại máy phun foam nào?

Cách lựa chọn máy phun foam 

Hiện nay, phương pháp phun PU cách âm phòng hát, chống nóng mái tôn, chống thấm bể bơi… đang được mọi người ứng dụng rộng rãi. Ví dụ như:

 • Phun Foam cách âm phòng hát Karaoke, quán Bar, Club…
 • Cách nhiệt, chống thấm hầm tàu biển.
 • Panel làm kho ướp lạnh.
 • Cách nhiệt, chống nóng cho mái tôn của các xưởng sản xuất, nhà máy.
 • Chống thấm cho bể bơi, bể hóa chất.. 
 • Tạo độ đàn hồi cao cho nệm mút, các thiết bị kỹ thuật, đồ nội thất…

Vật liệu Foam Polyurea luôn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Việc lựa chọn sử dụng vật liệu một thành phần hay hai thành phần tùy vào mục đích sử dụng. 

Trên thị trường có khá nhiều thiết bị hỗ trợ công việc phun Foam một thành phần. Thế nhưng khi phun Foam hai thành phần hay là cần độ chính xác về tỉ lệ khi trộn, khách hàng lại cần lựa chọn máy cẩn thận.

Dưới đây là hai mẫu máy Graco phun Foam PU cách âm, cách nhiệt, chống cháy, bảo ôn…

Máy phun Foam PU Graco E-XP2

Máy Graco E-XP2 có chức năng phun đa dạng các loại vật liệu đông kết nhanh như: sơn Polyurethane hay Polyurea – các lớp phủ cần có áp suất cao.

Áp suất làm việc tối đa của máy phun PU Graco E-XP2 là 3500 PSI.

Lưu lượng phun Reactor E-XP2 khoảng 7,6 lít/phút; hoạt động bằng động cơ khí nén.

Graco Reactor 2 E-XP2 - Creative Engineering Constructions

Điểm đặc biệt ở loại máy Graco E-XP2 này là chức năng Graco InSite báo cáo từ xa mang lại cho khách hàng quyền kiểm soát và truyền dữ liệu tốt hơn. Thiết kế của máy phun Foam PU Graco E-XP2 vật liệu 2 thành phần đã đạt chuẩn Atex. Đem lại sự an toàn trong các môi trường dễ xảy ra cháy nổ, như trong bể hóa chất, bồn xăng dầu…

Máy phun Foam Graco E10HP

Máy phun Foam Graco E10HP là loại máy phun vật liệu 2 thành phần đông kết nhanh tuyệt vời cho các công trình nhỏ như sân thượng, hồ bơi…

Trọng lượng máy vào khoảng 108kg.

Loại máy này sử dụng động điện xoay chiều một pha 220V.

Máy phun foam Graco E10hp Mới 100%, giá: 390.000.000đ, gọi: 0912 826 600, Quận Thanh Xuân - Hà Nội, id-4b471500

Lưu lượng phun Foam 3,8 lít/phút. Thể tích mỗi thùng chứa vật liệu A và B là 23 lít, giúp tăng hiệu suất xử lý vật liệu.

Áp suất nén rơi vào khoảng 3000 PSI.

Thời gian cài đặt chức năng và khởi động hệ thống nhanh chỉ tầm 20 phút.

Máy Graco E10HP là dòng máy duy nhất trong các loại máy phun Foam có khả năng tự hồi vật liệu trở lại thùng khi mà nhiệt độ chưa đủ.

Nên mua máy phun Foam Graco chính hãng chất lượng cao tại đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua máy phun Foam giá tốt, chất lượng hãy đến với Công nghệ PU. Khi lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ sau:

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc, Công nghệ PU cam đoan sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.
 • Hỗ trợ vận chuyển máy phun Foam trên toàn quốc 
 • Giá máy cạnh tranh, ưu đãi nhất
 • Hỗ trợ sửa chữa, bảo hành 24/7  tại trung tâm bảo hành hoặc hỗ trợ trực tiếp tại nhà máy.

Lời kết

Các loại máy phun vật liệu hai thành phần trên được sử dụng rất phổ biến trên thị trường Việt Nam. Nếu muốn biết thêm thông tin về máy phun Foam, bạn có thể liên hệ hotline: 024 66 55 41 83.