Đối với mỗi người, sinh nhật là một mốc thời gian quan trọng, đáng ghi nhớ của con người. Đối với một người mẹ, sinh nhật là dịp để cho những người con có cơ hội thể hiện tình cảm và thể hiện sự hiếu thảo với người mẹ đã nuôi mình khôn lớn bằng những món quà tặng sinh nhật độc đáo. Sẽ tốt khi chọn được một món quà phù hợp cho người mẹ của mình, nhưng nếu bạn chưa biết cách chọn quà thì bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn.

1. Lưu ý khi lựa chọn quà tặng sinh nhật cho mẹ

Nhu cầu, độ tuổi, sở thích và tính cách của mỗi người mẹ là khác nhau, vì thế bạn cần có cách lựa chọn quà tặng sinh nhật khác nhau. Nếu mẹ của bạn thuộc tuýp người sôi động vui vẻ thì quà tặng sẽ không giống với quà dành cho tuýp người mẹ trầm tính. Ngoài ra, khu vực sống ở nông thôn hay thành thị cũng quyết định tới việc lựa chọn quà. Suy cho cùng, bạn phải là người hiểu mẹ bạn nhất thì món quà bạn tặng mới có ý nghĩa.

 

2. Gợi ý về quà tặng sinh nhật độc đáo cho mẹ

Dẫu biết rằng quà tặng sinh nhật cho mẹ phải căn cứ vào sở thích và tính cách của mẹ. Tuy nhiên, nếu bạn tinh tế hơn chút, bạn sẽ thấy có một số quà tặng độc đáo nhưng phù hợp với tất cả mọi người, bất kể tuổi tác, tính cách, hoàn cảnh. Sau đây là một gợi ý về những món quà bạn có thể tặng mà bất cứ người mẹ nào cũng sẽ thích:

Móc khóa cung hoàng đạo sẽ là một món quà phù hợp hàng đầu cho mọi người mẹ. Nó nhỏ gọn, giá cả dễ dãi, có thể làm đồ trang trí cho bất kì đồ vật trong bất kì hoàn cảnh nào. Tùy vào ngày sinh, mỗi người có một cung hoàng đạo cho riêng mình, mỗi cung hoàng đạo lại tượng trưng cho những nét tính cách, sở thích, sở trường khác nhau của mỗi người. Sản phẩm này làm quà tặng sinh nhật sẽ rất ý nghĩa vì nó phù hợp với tất cả mọi người và thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của bạn tới họ. Với 12 cung hoàng đạo bạn có thể lựa chọn móc khóa mang biểu tượng của 12 cung hoàng đạo khác nhau. Các chòm sao bên trong được gia công, chế tác rất tỉ mỉ trên chất liệu cao cấp. Đây thực sự là một món quà vừa ý nghĩa vừa sang trọng.

Hình 1. Móc khóa cung Kim Ngưu dát vàng

Nếu bạn muốn đầu tư hơn cho món quà của mình, thì món quà có giá trị rất cao được gợi ý sẽ là sản phẩm tượng Linh vật dát vàng. Sở dĩ món quà này được lựa chọn là vì các sản phẩm này đều đạt đến độ đỉnh cao về thẩm mĩ. Đồng thời, các linh vật dát vàng đều có ý nghĩa cũng như tính phong thủy rất sâu sắc, mẹ bạn chắc chắn sẽ rất thích thú với món quà này. Ví dụ, nếu mẹ bạn là một người nông dân bình dị, Tượng heo dát vàng sẽ giúp mẹ bạn gặp nhiều may mắn, công việc trở nên thuận lợi, mùa màng bội thu. Còn nếu mẹ bạn là chủ cửa hàng hay làm công việc buôn bán, Tượng ngựa dát vàng sẽ giúp thu hút được nhiều khách hàng và công việc làm trôi chảy, thuận lợi.

Quả cầu pha lê phong thủy cũng có thể làm một món quà sinh nhật ý nghĩa. Sản phẩm có thiết kế rất tinh xảo và ấn tượng, là một lựa chọn khó có thể bỏ qua. Nó vừa có giá trị sử dụng, vừa mang tính thẩm mĩ và đẳng cấp, trang trí cho ngôi nhà mà mẹ bạn đang sống. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn mua quả cầu pha lê dát vàng này tại các địa chỉ uy tín (ví dụ như MT GoldArt) để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Hình 2. Quả cầu pha lê phong thủy

Trên đây là toàn bộ các gợi ý về những món quà tặng độc đáo mà bạn có thể tặng cho mẹ nhân dịp sinh nhật. Tùy theo đặc điểm của người được tặng, bạn hãy ứng biến để có một món quà mang đậm dấu ấn. Chúc các bạn lựa chọn được những món quà ưng ý!