Cây đa, giếng nước, mái đình…là những hình ảnh gần gũi, bình dị gắn bó với con dân đất Việt. Tình cảm đó ngày càng gắn chặt bền lâu trong những bức tranh đồng mỹ nghệ sắc nét. Phòng khách của bạn sẽ nổi bật sang trọng khi được trang trí một bức tranh đồng quê đẹp hoàn mỹ. Và để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như phù hợp phong thủy. Bạn cần phải biết bí quyết chọn tranh đồng quê bằng đồng treo phòng khách. Dưới đây là những mách nhỏ dành riêng cho bạn.

3 yếu tố giúp chọn tranh dong que bang dong treo phòng khách chuẩn phong thủy

Chọn tranh bằng đồng đồng quê theo chủ đề yêu thích

Mỗi ngày được ngắm trọn vẹ toàn cảnh bức tranh mà mình yêu thích thì chẳng còn gì bằng phải không? Chính vì thế mà trong mỗi bức tranh phòng khách đồng quê. Các nghệ nhân đã kịp ghi tạc vào đó rất nhiều phong cảnh đẹp của làng quê Việt Nam dân dã. Đó có thể là tranh đồng quê bằng đồng hoa lá, thác nước. Có thể là bức tranh toàn cảnh đồng lúa xanh rờn, trên lưng trâu là những mục đồng khuôn mặt xinh xắn…Tất cả đều mở ra sự lựa chọn theo đúng sở thích của người mua. Chọn được bức tranh đồng đồng quê treo phòng khách có chủ đề yêu thích. Bạn sẽ hết mệt mỏi và mọi muộn phiền áp lực của guồng quay cuộc sống đều tan biến. Hơn nữa, nó cũng mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho vận mệnh gia chủ.

Chọn tranh bằng đồng đồng quê treo phòng khách có kích thước phù hợp

  • Với sự sáng tạo độc đáo về chất liệu cũng như nội dung, tranh đồng quê bằng đồng treo phòng khách không những chinh phục người xem bằng vẻ đẹp hiếm có. Mà nó còn khiến người dùng hài lòng bởi có vô vàn những kích thước tranh dong que bang dong treo phong khach cho bạn lựa chọn. Muốn tranh to hay nhỏ, kích thước bao nhiêu đều được.
  • Một phòng khách trở nên đẹp và có hồn hơn bao giờ hết vẫn là các mẫu tranh treo phòng khách đồng quê khổ lớn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những phòng khách có không gian rộng. Tuy nhiên, với những phòng khách hẹp, bạn có thể chọn những mẫu tranh khổ nhỏ phù hợp nhất.
  • Đặc biệt, tranh đồng đồng quê phải phù hợp, tương xứng với nội thất phòng khách. Giúp cho căn phòng tổng thể trở nên hài hòa, thu hút. Nếu phòng khách nhà bạn có trần cao, bạn cũng nên chú trọng mẫu tranh treo tường theo chiều cao nhưng hạn chế về chiều dài. Còn với phòng khách trần thấp, bạn nên chọn tranh đồng quê bằng đồng khổ dọc tạo cảm giác không gian cao hơn.

Chọn màu sắc tranh đồng quê treo phòng khách

Mọi bức tranh đồng đều có màu sắc sáng bóng bởi chất liệu đồng. Nhưng cũng có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn như đồng đỏ, đồng vàng. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài hòa của cả căn phòng. Cách tốt nhất là nên chọn màu sắc tranh đồng đồng quê treo phòng khách phù hợp với màu nội thất xung quanh bạn nhé.

Chọn địa chỉ bán tranh đồng quê bằng đồng treo phòng khách nào tốt nhất?

Một địa chỉ bán tranh đồng quê bằng đồng uy tín sẽ giúp bạn tư vấn tận tình mẫu tranh nào phù hợp bạn nên lựa chọn. Kích thước bao nhiêu là phù hợp nhất. Và đương nhiên bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành dài hạn nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những mẫu tranh đồng quê treo phòng khách bằng đồng đẹp nhất tại Thành Phát. Một địa chỉ tốt nhất mà bạn nên ghé thăm và trải nghiệm. Chúc các bạn chọn được mẫu tranh đẹp, hợp phong thủy nhất!